การพนันบาสเกตบอลผ่าน FIFA55

พนันผ่านคาสิโนออนไลน์นั้น มีเนื้อหามากมายอยู่ แม้กระนั้นหลักถ้าเอาที่เริ่มเข้าใจก็โดยมากก็ จะมีให้พวกเราเล่นภายหลังที่พวกเราล็อกอินเลือกภาษาแล้ว ให้กระทำการเลือกฝั่งที่ต้องการแทงราคา อัตราราคาการเจรจาต่อรอง ก็จะราคาแพงน้ำต่อรอง เต็มเวลา , ผลจากการแข่งขันสกอร์สูงหรือต่ำ , ผลสกอร์ข้างหลังจบการแข่งขันเป็นคู่หรือเป็นคี่ หรือ FT. O/E นั่นแหละครับผม ก็เอาสกอร์ของทั้งคู่กลุ่มรวมกัน ลัวมองเลขท้ายง่ายดีครับแล้วก็ถัดจากนี้จะเป็นการ บอกถึงรายละเอีกดกฏการเดิมพัน ในบาสเกตบอลออนไลน์แบบทั่วไปครับการพนันบาสเกสบอล

กติกาในการพนันบาสเกตบอล

– การแข่งขัน NBA/NBL ต้องดำเนินไปขั้นต่ำ 43 นาทีก็เลยจะนับว่าใช้ได้ ส่วนการแข่งขันบาสเกตบอลลีกอื่นทั้งปวง เกม

ต้องดำเนินไปขั้นต่ำ 35 นาที เว้นแต่ว่าจะกำหนดไว้เป็นอันอื่นสำหรับแมทช์อื่นใด

– สำหรับการพนันตามช่วงเวลา (ควอเตอร์แล้วก็ครึ่งเวลา) จะมีการพิเคราะห์ระยะเวลาอย่างน้อยด้วย ถึงแม้ยังไม่จบเกมทั้งสิ้น การพนันเป็นควอเตอร์รวมทั้งครึ่งเวลาจะนับว่าใช้ได้ถ้าหากเล่นครบระยะเวลาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ผลสำหรับเกมครึ่งแรกจึงควรรวมผลคะแนนท้ายที่สุดของควอเตอร์แรกรวมทั้งควอเตอร์ที่สอง ผลสำหรับเกมช่วงหลังจำเป็นจะต้องรวมผลคะแนนในที่สุดของควอเตอร์ที่สามและก็ควอเตอร์ลำดับที่สี่

 

– การพนันทั้งหมดทั้งปวงสำหรับทั้งยังเกมและก็การเดิมพันทั้งปวงสำหรับช่วงหลังจะรวมทั้งแนวทางการทำสกอร์ช่วงต่อเวลาด้วย

– สำหรับการพนันผู้ชนะแล้วก็ผู้แพ้จะวินิจฉัยด้วยผลสกอร์สุดท้าย (รวมช่วงต่อเวลา) โดยที่เกมได้ดำเนินไปขั้นต่ำตรงเวลาขั้นต่ำจากที่เจาะจงข้างต้น ถ้าเกิดเกมหยุดชั่วคราวภายหลังเล่นผ่านช่วงอย่างน้อยไปแล้วและไม่ได้เล่นต่อข้างใน 12 ชั่วโมง นับตั้งแต่เวลาเริ่มที่เป็นทางการให้ใช้สกอร์ในตอนที่เกมหยุดชั่วคราวเป็นผลวินิจฉัยการพนันไม่ว่าเกมจะจบในวันถัดมาหรือไม่ก็ตาม

– การพนันสำหรับควอเตอร์ที่สี่ไม่รวมวิธีการทำคะแนนช่วงต่อเวลา

– ในพาร์เลย์ เมื่อใดก็ตามที่เกมไม่ว่าเกมเดียวหรือหลายเกมมีข้อละเว้นจากที่เจาะจงเอาไว้ในกฎข้อแรกพาร์เลย์จะน้อยลงอัตโนมัติ กล่าวคือ: ในพาร์เลย์ที่มีสามเกม หากมี 2 เกมถูกเลื่อนออกไปหรือหยุดชั่วคราวและไม่เล่นต่อข้างใน 12 ชั่วโมงนับตั้งแต่เวลาเริ่มอย่างเป็นทางการพาร์เลย์ยังคงอยู่ แม้กระนั้นเกมที่ใช้ได้ในการชนะหรือแพ้พนันจะมีเพียงแต่หนึ่งเกม NCAA(บาสเกตบอล)

– NCAA(บาสเกตบอล) – เกมที่เล่นเต็มเวลา 40 นาที (ครึ่งละ 20 นาที) การพนันทั้งหมดทั้งปวงจะนับว่าใช้ได้ ถ้าหากแมทช์เล่นตรงเวลาขั้นต่ำ 35 นาที ไม่แตกต่างระหว่างกลุ่มเจ้าของบ้านและก็กลุ่มเยี่ยมกลุ่มทั้งผองจะแสดงอย่างกับเล่นอยู่ในเขตพื้นที่ที่เป็นกลาง

– ถ้าหากเกมเริ่มก่อนขณะที่เป็นทางการ การพนันทั้งหมดที่วางก่อนเกมเริ่มนับว่าใช้ได้ส่วนการพนันทั้งหมดทั้งปวงที่วางภายหลังเกมเริ่มถือได้ว่าโมฆะ

 

แบบการพนันบาสเก็ตบอลออนไลน์

  1. การพนันแบบ Money Lineหมายถึงการเดิมพันบาสเก็ตบอผุดผ่องนไลน์ เพื่อทายผลผู้ชนะในแมตช์นั้นๆซึ่งก็จะมีผู้เล่นเพียงแค่ 2 กลุ่มเพียงแค่นั้น เป็นต้นว่า กลุ่ม A แข่งขันกับกลุ่ม B ผลคะแนนข้างหลังจบเกมเป็น 65-58 ถ้าพนันที่กลุ่ม A ก็จัดว่าชนะ
  2. การพนันแบบ Handicapหมายถึงการพนันบาสเก็ตบอลออนไลน์ เพื่อแต้มต่อหรือได้รับแต้มต่อจากกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ก่อน หรือระหว่างเกมการแข่งขัน โดยกลุ่มที่จะชนะ เป็นกลุ่มที่ได้คะแนนมากยิ่งกว่า ภายหลังจากการนำคะแนนมารวมกับแต้มต่อแล้ว อย่างเช่น กลุ่ม A แข่งขันกับกลุ่ม B กลุ่ม A ถึงแม้ว่าจะกลุ่ม B ที่ 10 แต้ม ผลคะแนนข้างหลังจบเกมเป็น 80 – 75 เมื่อรวมแต้มต่อแล้ว จะเห็นผลเป็น 80 – 85 ในกรณีนี้ถ้าเกิดพนันที่กลุ่ม A นับว่าแพ้ แต่ว่าถ้าเกิดพนันกลุ่ม B นับว่าชนะ
  3. การพนันแบบ Hi-lowเป็นการเดิมพันบาสเก็ตบอผุดผ่องนไลน์ เพื่อทายผลคะแนนรวมของเกม หากคะแนนรวมมากยิ่งกว่าปริมาณที่กำหนดไว้ ผลการพนันพอๆกับ สูง แต่ว่าถ้าออกมาตรงกันข้าม ผลการพนันจะพอๆกับ ต่ำ อาทิเช่น ระบุแต้มรวมที่ 105 แต้ม ผลคะแนนภายหลังจบเกมพอๆกับ 60 – 75 ฉะนั้นแต้มรวมเป็น 135 ถ้าเกิดแขนที่นี้วางเดิมพันไว้สูง เป็นชนะ แต่ว่าแม้วางเดิมพันต่ำจัดว่าแพ้
  4. การพนันแบบ คู่ – คี่เป็นการพนันบาสเก็ตบอผุดผ่องนไลน์ เพื่อทายผลคะแนนรวมของเกมว่าจะออกเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่ ดังเช่นว่า คะแนนภายหลังจบเกมเท่ากับ 70 – 84 เมื่อเอามารวมกันจะพอๆกับ 154 ถ้าหากวางเดิมพันเลขคู่ จัดว่าชนะ แต่ถ้าวางเป็นเลขคี่ นับว่าแพ้
  5. การเพิมพันแบบ ทายผลผู้ชนะเป็นการพนันบาสเก็ตบอผุดผ่องนไลน์ เพื่อทายว่ากลุ่มใดจะเป็นผู้ชนะของรายการชิงชัย เช่น สำหรับการแข่งขัน NBA Championship 2015 ทายผลว่ากลุ่มชิคาโกบูลจะเป็นแชมป์ แต่ว่าผลการแข่งขัน แชมป์รายการนี้กลายเป็นกลุ่มไมอามีฮีท พอๆกับคุณแพ้การพนัน

นอกนั้นผู้ให้บริการบางราย จะมีการแบ่งประเภทการพนันเป็นหลายๆรายการ

เพื่อเพิ่มโอกาส และความสนุกให้ลูกค้า เช่น

 

  1. การพนันบาสฯ แบบทั่วไป

– FT O/U คือ ผู้เล่นทายคะแนนสูง – ต่ำ

– FT HDPเป็นผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะชนะแบบมีแต้มต่อ

– Money lineหมายถึงให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะชนะแบบไม่มีแต้มต่อ

– FT O/Eหมายถึงให้ผู้เล่นทายว่า เมื่อจบเกมส์แล้วคะแนนรวมเป็นคู่หรือเป็นคี่

– 1H O/U คือ ให้ผู้เล่นทายว่า คะแนนสูงหรือต่ำ เฉพาะ ครึ่งแรก หรือ 2 ควอเตอร์แรก

– 1H HDPเป็นให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะชนะแบบมีแต้มต่อ เฉพาะ ครึ่งแรก หรือ 2 ควอเตอร์แรก

– 1H O/Eเป็นให้ผู้เล่นทายว่า คะแนนรวมเป็นคี่ หรือคู่ เฉพาะ2 ควอเตอร์แรก หรือครึ่งแรกการพนันบาส-fifa55

 

  1. การพนันบาสฯ แบบพิเศษ ที่เรียกว่าแบบพิเศษ เพราะว่าการเดิมพันประเภทนี้จะเปิดให้เล่น

เฉพาะแมตช์ใหญ่แค่นั้น มีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

– Series Winner Best of 7 Gamesเป็นให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะชนะ 4 เกมส์ก่อน

– Origin of NBA Championship Winnerหมายถึงให้ผู้เล่นทายว่า กลุ่มจากฝั่งตะวันตก14-raptors-dance-pak-mel หรือกลุ่มฝั่งตะวันออก จะเป็นข้างชนะ

– Most Reboundsเป็นให้ผู้เล่นทายว่า ผู้เล่นคนไหนจะรีบาวน์ได้มากกว่ากัน

– Most Points Scoredเป็นให้ผู้เล่นทายว่า ผู้เล่นผู้ใดจะทำสกอร์ได้มากที่สุด

– Most 3 Point Shots Scoredเป็นให้ผู้เล่นทายว่า กลุ่มใดจะได้คะแนนจากการยิง 3

แต้มมากยิ่งกว่ากัน

– 1st Quarterเป็นให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะชนะในควอเตอร์ที่ 1

– 2st Quarterหมายถึงให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะชนะในควอเตอร์ที่ 2

– 3st Quarterหมายถึงให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะชนะในควอเตอร์ที่ 3

– 4st Quarterหมายถึงให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะชนะในควอเตอร์ที่ 4

– Which Team to Score The Last Basketเป็นให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะทำสกอร์ท้ายที่สุดได้

– Which Team to Score The First Basketหมายถึงให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะทำแต้มแรกได้

– Which Team Race to First 20 Pointsหมายถึงให้ผู้เล่นทายว่า ทีมใดจะทำสกอร์ได้ถึง 20

แต้มก่อน

– Which Team With The Highest Scoring Quarterเป็นให้ผู้เล่นทายว่า

ทีมใดทำสกอร์ได้มากที่สุด โดยใช้คะแนนสูงสุดของควอร์เตอร์มาเป็นกฏเกณฑ์

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  @fifa55prime