ซีอีโอพีเอฟเอยันไม่แฟร์โมฆะลีก

กอร์ดอน เทย์เลอร์ ซีอีโอสมาคมนักเตะอาชีพเมืองผู้ดี หรือ พีเอฟเอ แสดงความเห็นว่าการบอกให้โมฆะซีซั่น 2019/2020 เป็นเรื่องที่ไม่แฟร์ โดยเฉพาะกับ หงส์แดง ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งมีแต้มทิ้งห่างคู่ต่อสู้แบบมองไม่เห็นฝุ่น

ข่าวฟุตบอล

กอร์ดอน เทย์เลอร์ ประธานบริหารสโมสรนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ (พีเอฟเอ) เปิดเผยว่าถ้ามีการตัดสินใจโมฆะเกมพรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้

ถือว่าเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมสำหรับ “ลิเวอร์พูล” หงส์แดง เพราะเหตุว่าพวกเขาทำสกอร์ทิ้งห่างคู่แข่งขันไปไกลสุดกู่ถึง 25 คะแนนจากการประชุมฉุกเฉินในตอนอาทิตย์นี้กระดานบริหารได้สนทนากันว่าฤดูนี้จะได้ผลสรุปแบบไหน ภายหลังที่วงการลูกหนังเมืองผู้ดีจะต้องประสบปัญหาใหญ่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือชื่ออย่างเป็นทางการ “โควิด-19” ในเวลานี้สำหรับมาตรการเบื้องต้นก็คือการระงับโปรแกรมทุกๆดิวิชั่นไปจนกระทั่งวันที่ 3 ม.ย.เป็นอย่างต่ำ แม้กระนั้นมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเลื่อนโปรแกรมไปเป็นเวลานานกว่านั้น โดยแหล่งข่าวระดับสูงจากสมาคมในพรีเมียร์ลีก เปิดเผยกับ สกายสปอร์ต สื่อดังในเมืองผู้ดีเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาว่า ตนเชื่อว่าได้โอกาส 75 เปอร์เซ็นต์ที่ฤดูนี้จะแข่งขันไม่จบ

ข่าวฟุตบอล-fifa55

ด้วยเหตุนี้ทำให้มีแนวความคิดออกมาสองฝั่งว่าควรจะโมฆะฤดูนี้ไปเลย เวลาที่อีกฝั่งบอกยกแชมป์ให้ “เดอะ เร้ดส์” ด้วยเหตุว่าทำสกอร์ทิ้งห่างคู่ต่อสู้แบบไม่เห็นฝุ่น

ล่าสุด เทย์เลอร์ แสดงความเห็นว่าการยกเลิกซีซั่น 2019/2020 ถือเป็นเรื่องที่ไม่ยุติธรรม

“ผมคิดว่ามันไม่แฟร์ อย่างน้อยก็กับหงส์แดง แต่ทุกสโมสรที่ทำผลงานได้ดิบได้ดี พวกเขาโดนกล่าวหาว่า -โอ้วว คุณไม่มีทางทราบหรอกว่าคุณจะคว้าแชมป์หรือไม่- นี่เป็นการลดคุณค่าของผลงานที่ทำมา และก็ผมมีความรู้สึกว่าสมาพันธ์กลุ่มนี้ทำเป็นก็ดี และก็การได้ขึ้นไปอยู่บนหัวตารางลีกก็เพราะพวกเขาเหมาะได้อยู่ในจุดนั้น”

“ส่วนกลุ่มต่างๆที่อยู่ด้านหลังตารางก็เหมาะได้รับโอกาสที่กำลังจะได้ดิ้นรนจากการตกชั้น เนื่องจากว่าเราไม่มีวันรู้ดีว่าการแข่งขันมันจะออกมาคืออะไรถ้าหากมันยังไม่เริ่มต้นใหม่ ฉะนั้นผมคิดว่าพวกเราควรทำทุกอย่างให้เต็มกำลังเท่าที่พวกเราสามารถทำเป็น ผมคิดว่ามันอาจเกิดเรื่องน่าประหลาดหากพวกเราเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ ทั้งๆที่ฤดูนี้ยังไม่จบ ผมคิดว่ามันไม่ดีเลย” เทย์เลอร์ ระบุ

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล