วิเคราะห์ ซานโช่ ตกเป็นข่าว สวมวิญญาณปีศาจแดง

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีการเปิดเผยจากนักข่าวชื่อดัง ฟาบีโอ โรมันโน่ว่า  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มีการพูดคุย กับเอเย่นต์ของชานโซ่อยากใกล้ชิดเกี่ยวกับสัญญาชื้อตัว เป็นระยะเวลา 2 เดือนกว่าแล้ว แต่ปัญหาที่หลายอย่าง จุดชนะนั้นก็เป็นเพราะว่าไวรัสโควิด-19จึงทำให้ต้นสังกัดของทั้งคู่ ยังไม่สามารถพูดคุย หรือตกลงกันได้

fifa55

ในเรื่องของค่าตัว จากการคาดการณ์ ชื่อว่าค่าตัวของชานโซ่ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านยูโรซึ่งเดิมทีเจ้าตัวก็เนื้อหอมสุดๆ

ได้รับความสนใจจาก บรรดาบิ๊กทีมทัวร์ยุโรป โดยเฉพาะจากบรรดาทีมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ตกเป็นข่าว ความสนใจทั้งลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเก่าของชานโซ่ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดูมีแนวโน้มที่ดีเป็นอย่างมาก ส่วนสาเหตุที่ชานโซ่ ตกเป็นข่าวของปีศาจแดง ตรงสเป็คที่ยูไนเต็ดกำลังขาด ที่ปีศาจแดง ณ เวลานี้ เป็นช่วงที่พวกเขากำลังทำผลงานได้เป็นอย่างดี ดูเพียบพร้อมไปด้วยขุนกำลังคุณภาพ เดี๋ยวพัฒนาขึ้นมาตามลำดับแต่การเข้ามาของ บรูโน่ มันไปช่วยพัฒนาแนวรุกยูไนเต็ด  ให้มีชีวิตชีวามากขึ้น แต่แม้บรูโน่จะสามารถรังสรรค์ด้วยความสามารถส่วนตัวมากสักแค่ไหน แต่ถ้ารอบข้างของเขา ยังมีช่องโหว่ ที่จะต้องปรับปรุงอยู่ และหวังจะพึ่งบรูโน่อยู่ทุกๆเกม วันหนึ่งเขาก็จะโดนรุมจับตาย และเกมรุกของปีศาจแดงก็ถึงคราวต้องหยุดชะงักลง ดังนั้นเพื่อเป็นการเสริมความหลากหลายในแง่ของเกมรุก ให้ปีศาจแดง มีความแข็งแกร่ง และมีประสิทธิภาพมากขึ้น แมนฯยูไนเต็ด จึงจำเป็นต้องแก้ไข 2 จุด  ซึ่งอย่างแรกคือ ศูนย์หน้าตัวเป้า เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับทีม ซึ่งตอนนี้กำลังมีข่าวเรื่องสัญญายืมตัวไม่แน่ก็ เซ็นสัญญา กับอิกาโล่ เพื่อชื้อขาด

fifa555

อย่างที่สองคือเพิ่มทางเลือกในการขึ้นเกมรุกทางริมเส้นให้แข็งแกร่งและแม่นยำมากขึ้น

ขนะนี้พวกเขาหวังพึ่งแข้งดาวรุ่ง จากลีก แชมป์เปี๊ยนชิพ เป็นคนรับภาระ และแบกความกดดันในส่วนนี้อยู่ มันก็ชัดเจนว่า ด้วยศักยภาพและประสบการณ์อันน้อยนิดของ เดเนี่ยล เจมส์ มันก็ส่งผลให้ริมเส้นแมนฯยูไนเต็ด ไม่อยู่กับที่ หากจะหาแข้งรายอื่นมาทดแทนตำแหน่งนี้ได้ ต้องบอกเลยว่า อย่าว่าแต่สำรองในทีมเลย ในหลายฤดูกาลที่ผ่านมา แมนฯยูไนเต็ด ดูเหมือนจะขาดแคลน ผู้เล่นตำแหน่งปีก ดังนั้น ซานโช่ กำลังเข้าฟอร์มสุดๆ     ผลงาน 17 ประตู กับอีก 19 แอสซิสต์ จากการลงเล่นในทุกรายการประจำซีซั่นนี้ของ ซานโช่ มันแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้มีดีแค่การทำประตูเท่านั้น ก็ถือว่าคุ้มค่าสำหรับนักเตะวัยเพียง 20 ปี ที่ผลงานหลายด้านของเขาในฤดูกาลนี้ถือว่าติดอันดับต้นๆ  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าแมนฯยูไนเต็ด มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องแก้ไขในตำแหน่งตัวรุกริมเส้น ซึ่งมันก็เลยพอเหมาะพอดีทหาก ชานโซ่จะย้ายมาสวมวิญญาณปีศาจแดง แน่นอนว่าการมาของเขาจะได้รับการการันตีตำแหน่งตัวจริงอย่างแน่นอน

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล