เฟอดินานด์ ชมดาวรุ่งในลีค อนาคตสดใสเเน่นอน

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานแมนฯยูไนเต็ด ชม 5 แข้งดาวรุ่ง มีอนาคตที่ดีแน่นอน และ 4 ใน 5 เป็นนักเตะที่เล่นในทีมชาติอังกฤษได้ เฟอร์ดินานด์ได้บอกไว้ว่า แต่ละคนค่อนข้างโดดเด่น

fifa55

-เทรนด์อเล็กชานเดอร์-อาโนลด์

ขึ้นมาตั้งแต่ปี 2018 แล้วเขาก็ยึดตัววจริงได้ยาวๆ ซึ่งตอนแรกก็เป็นดาวรุ่งที่ดูมีแววมากๆ ในสายตา เฟอร์ดินานด์ เขาได้กล่าวว่า ฉันต้องบอกว่าผู้เล่นอายุ ต่ำกว่า 21 คนแรกที่ฉันใส่ในรายการของฉัน คือ เทรนด์อเล็กชานเดอร์-อาโนลด์เพราะเขาเป็นแบ็กขวาที่ดีที่สุดในโลกในตอนนี้

ฟิล โฟเด้น

ฟิลโฟเด้นได้ลงเป็นตัวสำรองชะส่วนมากในพรีเมียร์ลีก แต่บอลถ้วยด้ลงบ่อยมาก เป๊ป ได้บอกว่า ฟิลโฟเด้น เป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ เฟอร์ดินาน บากว่า ฟิลโฟเด้น เป็นนักเตะที่เป็นเพลย์เมคเกอร์สูงมากๆ แล้วเวลาเขาเล่นเหมือนกับบทกวีที่ไหลลื่นหู และในตอนนี้อยู่ในมือของเป๊ปแล้ว ซึ่งเขาเป็นคนที่ปั้นดาวรุ่งเก่งพอสมควร เฟอร์ดินานด์ ได้บอกว่า ฟิล โฟเด้น น่าจับตามองมากในอนาคต

-เมสัน กรีนวูด

ลงสนามไป 25 เกม อายุ 18 ปี เฟอร์ดินานด์ ได้บอกว่า เมสันกรีนวูด เป็นนักเตะที่ดูวิเศษ ในเรื่องของการทำประตู ยิงประตูได้เฉียบขาดมาก เป็นนักเตะที่ถนัดสองเท้า เวลายิงมีโอกาสเข้าประตูสูง แต่ตอนนี้โซลชาต้องเอาไปเล่นในตำแหน่งปีกก่อน ต้องเจอแรงปะทะเยอะในพรีเมียร์ลีก พอกระดูกแข็งขึ้นมาค่อยให้ไปเล่นกองหน้า ซึ่งตอนนี้ก็มี อิกาโล, แรชฟอร์ด, มาคซิยาล

 fifa555

-รีช เจมส์

เฟอดินานได้บอกว่ารีช เจมส์ เป็นนักเตะ ที่กายภาพดี รูปร่างเหมือนนักมวย ดูแข็งแกร่งเหมือนนักมวยและรวดเร็ว และก็มีความอเนกประสงค์ เล่นกลางรับได้ แบ็คขวาได้ เติมเกมรุก ทำอันตรายคู่แข่งได้ ค่อนข้างดีมาก แลมพาร์ดได้บอกว่า รีช เจมส์ เป็นอาวุธหนัก ที่หลายๆคนไม่ทราบ ถึงจะลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 17 เกมก็จริง แต่เขาก็น่าจะพัฒนาได้อีก

 

กาเบรียล มาร์ติเนลลี่

เฟอร์ดินานด์ ก็ชม นี่แหละเป็นนักเตะที่อนาคตสามารถยึดตัวจริง ได้แน่นอน เพราะว่าตอนนี้ 18 ปีเอง ฉายแววออกมาได้ขนาดนี้ เลยหรอ เพิ่งมาพรีเมียร์ลีกเอง แต่ว่าแววขนาดนี้อนาคตเป็นตัวหลักของทีมได้ไม่ยาก

 

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล