เดอบรอยน์ ชี้ต้องตัดจบลีก

เนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษเลยต้องหยุดการแข่งขันชั่วคราวเพื่อความปลอดภัยของนักเตะและแฟนบอล การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้สร้างปัญหาเป็นอย่างมากให้กับหลายๆประเทศ ทั่วโลก ทำให้หลายลีกฟุตบอลพักการแข่งขันเพื่อให้การแพร่ระบาดไม่มากขึ้น อาจจะทำให้ทุกอย่างจบลงแบบโมฆะ และยังคงเป็นปัญหากันหลายทีมเช่น ลิเวอร์พูล แต่จะเป็นผลดีกับทีม ท้ายตารางfifa55

เควิน เดอ บรอยน์ กองกลาง แมนฯ ซิตี้ ชี้ ซีซั่นนี้ควรถูกตัดจบไปเลย

เควิน เดอบรอยน์ กองกลางตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความเห็นว่ามันควรมีการตัดจบการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-20 เพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหากับในซีซั่นหน้า อย่างไรก็ตาม เดอ บรอยน์ บอกเพียงว่าให้ตัดจบเท่านั้น ไม่ได้บอกว่าควรจะเป็นโมฆะหรือเปล่า  เดอะบรอยน์ กล่าวว่า ถ้าคุณไม่ได้ทำอะไรเลยเป็นเวลานาน 6 สัปดาห์แล้ว ตามปกติแล้วคุณก็ต้องเล่นเกมแบบในช่วงปรี-ซีซั่น เป็นเวลา 3-4 สัปดาห์ เพื่อทำให้มีสภาพร่างกายที่เหมาะกับการแข่งขัน ถ้าเรากลับมาเตะกันใหม่ในทันทีแล้ว พอผ่านไปสัก 2 เกมทุกคนก็คงต้องเข้าไปในห้องพยาบาลกันแน่ๆ แน่นอนว่าเราไม่อยากให้มันเป็นอย่างนั้น แต่ทุกวันนี้มันมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และผมคิดว่าการรอที่จะทำการตัดสินใจนานเกินไปมันอาจจะทำให้ฤดูกาลหน้ามีปัญหาตามไปด้วย มันไม่ใช่ว่าเราได้พักช่วงซัมเมอร์เป็นเวลานาน และสามารถดันให้ทุกอย่างเข้ามาอยู่ด้วยกันได้fifa555

ผลงาน เดอะบรอยน์ ตำแหน่ง กองกลาง

เดอบรอยน์ กอ’กลางจากทีมชาติ ประเทศเบลเยี่ยมผู้เล่นผู้เล่นคนสำคัญ ที่เก่งและก็ช่วยทีมได้อยู่บ่อยมาก ตัวสำคัญของแมนฯซิตี้ ในเกมรุกจำเป็นต้องบอกเลยว่าเดอบรอยน์ เป็นประโยชน์ต่อกลุ่มมากมาย เดอบรอยน์เป็นแกนหลักสำหรับการจู่โจมคู่แข่งอย่างมีสไตล์ ประสานกับการเคลื่อนไหวที่เร็วเพิ่มเติมเกมรุกแล้วก็จ่ายบอลได้เยี่ยมที่สุดของยุโรปแล้วก็เขาก็นำเกียรติศักดิ์ดังนี้มายังแมนเชสเตอร์ ซิตี่ นอกจากจะแทงบอลได้อย่างเที่ยงตรงแล้วนั้น เดอ บรอยน์ ก็ยังเลี้ยงบอลก้าวหน้าในระดับหนึ่งด้วย ที่มีความจินตนาการสำหรับเพื่อการเล่นสูง ทำให้ เดอ บรอยน์ สามารถผ่านบอลให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มลุ้นทำแต้มในจังหวะที่งามๆได้หลายรอบ จนกระทั่งขนาดที่ทำให้ในช่วงฤดูกาลนี้เขามีค่าเฉลี่ยผ่านบอลจังหวะสำคัญมากถึง 3.7 ครั้งต่อเกม สูงเป็นชั้น 1 ของลีก เดอ บรอยน์ เป็นผู้ที่ทำแอสซิสต์ได้มากที่สุดใน พรีเมียร์ลีกนอกเหนือจากการแอสซิสต์ที่ทำให้เขาเป็นผู้ที่ แมนฯ ซิตี้ เกือบจะขาดไปไม่ได้เลยด้วยครับผม

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55, FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล