ตำนานแมนยูออกโรงชม บรูโน่ แฟร์นันด์

ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไบรอัน ร็อบสัน กล่าวชมบรูโน่ แฟร์นันส์ กองกลางชาวโปรตุเกสที่ย้ายมาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอนมาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดค่าตัว 46.6 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1770 ล้านบาทเล่นตำแหน่งกองกลางเขาได้เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างเห็นได้ชัดโชว์ฟอร์มได้สุดยอดทำให้เห็นคุณภาพชัดเจน เป็นการชื้อตัวที่คุ้มค่ามากสำหรับ แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม เดือนกุมภาพันธ์ และ เดือนมีนาคมfifa55

การมาของเขาช่วยทีมอย่างเห็นได้ชัด

การมาของ Bruno นั้นช่วยยกระดับทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเห็นได้ชัดเจนบรุโน่ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมฟอร์มการเล่นที่ดีเขาย้ายเข้ามาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาผลงานดีได้ผลงานนักเตะยอดเยี่ยมในเดือนกุมภาพันธ์และเดือนมีนาคม บรูโน่ เป็นนักเตะ เพลย์เมกเกอร์ พี่เล่นได้ดีที่สุดแผนที่ป๊อกบาที่บาดเจ็บอยู่     ไบรอัน ร็อบสัน พี่เป็นตำนานแมนยูนั้นยอมรับว่าความของ บรูโน่ นั้นดีจนทำให้เขาถึงมากๆไบรอันรอบสันได้กล่าวว่าผมคิดว่าเป็นผลงานที่ดีที่สุดยอดมากๆการเซ็นสัญญาซื้อตัวบรูโน่มาเป็นการคว้านักเตะสุดยอดเขาขึ้นที่ตลอดเวลาพยายามขอบอลเขามีการทำบอลเยอะๆไม่อยู่นิ่งก็คล้ายกับ สโคลส์ เพิ่งย้ายมานั้นเขาเล่นได้เข้าขากับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างดีเขาเพิ่งจะย้ายมาแค่ 2 เดือนแค่นั้นสิ่งที่มันจะเห็นตอนที่เขาลงสนามก็คือแม่เขาเป็นนักเตะที่เน้นเกมรุกแต่เขาก็มักจะมองหาเพื่อนร่วมทีมเสมอและมักจะคอยกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมมีภาวะความเป็นผู้นำสูงfifa555

 

บรูโน่ กับ ป็อกบา ใครสำคัญกว่า

มื่อเทียบกันแล้วมีผลสำรวจแฟนบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พอล ป็อกบา แฟนบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 81% มองว่า บรูโน่ กองกลามทีมชาติโปรตุเกต มีความสำคัญกว่า ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสเนื่องจากออกมานั้นมีการเจ็บบ่อยๆไม่ค่อยได้ลงเล่นสักเท่าไหร่เส้นนี้เพิ่งได้ลงเล่นไปแค่ 8 เกมเท่านั้นบาดเจ็บข้อเท้าจนต้องเข้ารับการผ่าตัดมีข่าวออกมาตลอดว่าต้องการย้ายทีมซึ่งต่างจาก บรูโน่ พี่เพิ่งย้ายมาฟอร์มเขานั้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆได้รับนักเตะยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก  เว็บไซต์ กิฟมีสปอร์ตได้ทำสำรวจแฟนบอลกองกลางคนไหนมีความสำคัญต่อแมนยูมากกว่าระหว่าง บรูโน่ กับป๊อกบาผลออกมาว่า  บรูโน่  สำคัญกว่าเพราะว่าชนะขาด 81% ป็อกบา นั้น 19% จึงสรุปได้ว่า บรูโน่สำคัญกว่าป็อบาแน่นอน

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55, FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล