โชต้า เผยเหตุปัดซบแมนยูเพราะบรูโน่

ดีโอโก้ โชต้า เผยว่าไม่มีทางร่วมทีมกับแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดเพราะบรูโน่วงมเสื้อหมายเลขที่ตัวเองชอบและไม่ใช่ว่าไม่ชอบขี้หน้ากัน โชต้าเคยมีข่าวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด เช่นกัน เผยว่าคงเป็นไปไม่ได้ที่จะย้ายไปร่วมงานกับ แฟร์นันด์ส  เหตุผลที่จะย้ายมานั้นต้องไม่มีบรูโน่fifa55

เพราะไม่ได้เลขเสื้อเลยไม่ร่วมทีม ไม่ใช่ไม่ชอบขี้หน้า

ดีโอโก้ โชต้า กองหน้า วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ เปิดใจเหตุผลที่ปฏิเสธโอกาสย้ายไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากเป็นเพราะว่า บรูโน่ สวมเสื้อที่ตัวเองชอบและเล็งเอาไว้แล้ว นั่นคือหมายเลข 18 โชต้าเคยเป็นข่าวกับแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด เผยว่าคงเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะไปร่วมทีมกับบรูโน่เหตุเพราะเลขเสื้อที่ชอบ  ไม่มีทาง ตั้งแต่แรก ผมสวมเสื้อหมายเลข 18 และตอนนี้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส สวมหมายเลข 18 ไปแล้ว นเป็นเรื่องดีเสมอที่ได้เห็นคุณมีชื่อเกี่ยวพันกับหลายๆ สโมสร และโดนเฉพาะกับสโมสรชั้นนำ แต่ผมรู้ว่านี่ไม่ใช่สิ่งสำคัญมากนัก  สำหรับ โชต้า นั้นทำผลงานได้ดีมากกับวูล์ฟแฮมตัน จนทำให้หลายทีมจับตามองเป็นอย่างมาก รวมถึงแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ตอนนี้น่าจะยังที่จะย้ายมาเล่นให้กับ แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดแต่อย่างไรก็ตามยังไม่แน่นอนกับนักเตะคนนี้และยังมีอาร์เซน่อลให้ความสนใจอีกสโมสร และเจ้าตัวเหลือสัญญา กับสโมสรวูล์ฟแฮมตันถึงปี 2022fifa555

โชต้า ได้บอกว่า ถ้าบรูโน่ย้ายเขาจึงจะมาร่วมทีม

ต้องบอกเลยว่าการเข้ามาของบรูโน่ ทำให้ทีมมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น  และฟอร์มนั้นกำลังดีขึ้น รวมถึงได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยม อีกด้วย ในตำแหน่งที่เขาเล่นนั้น คือตำแหน่งกองกลางเพลย์เมคเกอร์ อดีตเพลย์เมกเกอร์สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทำผลงานได้อย่างสุดยอดให้กับทัพ ปีศาจแดง นับตั้งแต่ที่ย้ายมาเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมที่ผ่านมา  คงจะเป็นไปได้ยากที่บรูโน่จะย้ายออกไป และถ้า โชต้าไม่มาร่วมทีม คงไม่ใช่เรื่องสำคัญเนื่องจาก แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้แค่ความสนใจเพียงแค่นั้นไม่ได้จริงจังมาก เป็นกองกลางประเภทที่ทั้งทำประตูและแอสซิสต์ได้ เขาเหมือน พอล สโคลส์ หน่อยๆ เขาสามารถยิงได้อย่างยอดเยี่ยม และยังมีเทคนิคที่ดี รวมถึงสามารถทำแอสซิสต์จากลูกเซตเพลย์และการผ่านบอลระยะไกลได้ เขาเหมือนกับ สโคลซี่ เขามีความดุดันมีอารมณ์ร่วมสูง เกลียดการแพ้ มีความเป็นผู้นำ และตอนนี้ก็จะได้ใส่เบอร์เดียวกันด้วย

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55, FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล