5 ประเด็นที่เคนจะย้ายมาร่ววมทีม แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด

ช่วงนี้เป็นช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด -19 ทำให้การแข่งขันทั่วโลกต้องหยุดการแข่งขัน เกือบ 100% ช่วงนี้ในเมื่อไม่มีการแข่งขัน สื่อกีฬาคงไม่พ้นที่จะเสนอข่าวเรื่อง การชื้อขายนักเตะ ย้ายทีม ของนักเตะ ไปอย่างแน่นอน และหนึ่งในข่าวนั้นคือ แฮร์รี่ เคน กองหน้า ทีมชาติอังกฤษ สโมสร สเปอร์ส ที่มีข่าวมาช่วงหนึ่งแล้วว่าเขาจะย้ายทีม และเกี่ยวข้องกับแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมที่กำลังขาดกองหน้า อยู่ในตอนนี้ มาดู 5 ประเด็น ว่า เคน มีโอกาสที่จะได้อยู่กับทีมไหน

fifa55

ประเด็นแรก เคนได้พูดมาก่อนหน้านี้แล้วว่าเขารักสเปอร์ส

เขาจะรักเสมอ ถ้าเคนพุดอยู่เสมอว่าถ้าทีมม่ก้าวไปข้างหน้าเขาก็พร้อมที่ไปหาโอกาสนี้กับทีมอื่น จนทำให้ สเปอร์ส ไม่ถูกใจกับสิ่งนี้สักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามถึงจะทีสัญญาถึงปี 2024 แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีความสุขที่ได้อยู่กับสเปอร์สสักเท่าไหร่

ประเด็นที่สอง สปอร์ส พร้อมที่จะขาย เคน หรือไม่กับสัญญาที่เหลือ 4ปี

นี่ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ ประธานสโมสรของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ซึ่งเป็นนักธุรกิจที่เก่งและการชื้อขายและต่อรองค่อนข้างยาก  เขาเป็นคนฉลาดและรุ้เกี่ยวกับมูลค่าตลาดนักเตะ ดังนั้นถ้าเขาขายเคนเขาจะขายอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ ประธานสโมสร สเปอร์สได้มีการตั้งค่าตัวของ เคน ที่ 200 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 8150 ล้านบาท ด้วยฟอร์มที่ดี กับการเล่นที่สุดยอดก็ถือว่าคุ้มกับค่าตัว แต่ช่วงนี้ได้มีไวรัสระบาดจึงทำให้วงการฟุตบอลกำลังวุ่นวายfifa555

 ประเด็นที่สาม ถ้าประธานสโมสรขาย และมีตัวเลือกจะปล่อย ให้ แมนฯยูไนเต็ด ไหม

สื่อของอังกฤษ รายงานว่า แมนฯซิตี้ และ เรอัลมาดริด มีแผนที่จะคว้า เคน แบบจริงและต้องมาร่วมให้ได้ แต่แมนฯซิตี้ นั้นคงต้องตัด แมนฯซิตี้  ออกเนื่องจากแมนฯซิตี้โดนแบนที่ ยอดทีมเงินเต็มถังถูกแบนห้ามเล่นถ้วยยุโรปถึง 2 ปี แต่ไม่ใช่เรื่อง ที่แน่นอนสักเท่าไหร่ที่เคนจะมาร่วมทัพกับแมนยู ประธาน สเปอร์สเผยว่า ถ้ามีทีมอื่น มีข้อเสนอดีทีไม่ใช่พรีเมียร์ลีก ก็พร้อมจะเลือกข้อเสนอนั้น

ประเด็นที่สี่ เคน มีใจที่จะมาอยู่กับแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือไม่

ต้องบอกเลยว่า เรื่องนี้ก้ยังเป็นปัญหา แต่ขึ้นอยู่กับว่า แมนฯยูไนเต็ดนั้นจะมีวิธีโน้มน้าวหรือ กล่อม เคนได้ไหม เพื่อทำให้เคนที่อยากจะมาอยู่กับทีม ในเมื่อกองหน้าทีมชาติมีผลงานมารกมายแต่ไม่เคยได้ถ้วยรางวัลกับสเปอร์สเลย และสิ่งที่เคนต้องการคือลงเล่นโดยที่ไม่ได้ปรับตัวอะไรมากมาย

 ประเด็นที่ห้าเรอัลมาดริดและแมนซิตี้ ต้องการตัวเคนแต่เป็นเพราะอะไร

สื่อจากอังกฤษรายงานว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ เรอัล มาดริด มีความจริงจังที่จะคว้าตัว แฮร์รี่ เคน มาร่วมทีมให้ได้  แมนฯซิตี้ อเกววโร่กองหน้าและเชซุส กำลังงมีข่าวกับยูเวนตุส และเป็นไปได้ที่จะได้ย้ายไปเล่นให้กับยูเวนตุส แต่ความเป็นไปได้แทบจะไม่มีเลยเนื่องจากโดนแบน  ส่วนเรอัลมาดริดต้องการตัว เคน มาแทนที่ เบนเซม่าที่มีโอกาสที่จะย้ายไปบาร์เซโลน่า

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55, FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล