เหตุผลทำไมแมนยูอยากได้กรีลิช

สื่อดังเผยว่า แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความสนใจที่จะคว้าตัว แจ็ค กรีลิซ มากกว่าที่จะคว้าตัว เจมส์ แมดดิสัน เนื่องจากว่าช่วงหลังๆมานี่ ได้มีข่าวเชื่อมโยงกับสองนักเตะมาอย่างต่อเนื่อง และ ในฤดูกาลหน้า แจ็ค กรีลิซ มีผลงานที่น่าสนใจ ทำให้แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด อยากที่จะคว้าตัวเข้ามาร่วมทีม จากการรายงาน ของสื่อกีฬาอีพีเอส ในวันที่ 16 เมษายน fifa55

เหตุผลแรกที่แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะคว้าตัว แจ็ค กรีลิซ

เนื่องจาก ที่เป็นข้าววกับ 2 นักเตะ มาอย่าง ยาวนาน หลานเดือนที่ผ่านมาและนักเตะก็ได้โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมที่เล่นกับต้นสังกัด  โดยผลงานของทั้งสองนั้น ถือว่าสุดยอดเลยละครับ มาดูแจ็ค กรีลิซ ในพรีเมียร์ลีก เขาทำไป 7 ประตู 6แอสซิสต์ จากลงเล่นทั้งหมด 25 นัด แมดดิสัน เขาทำไป 6 ประตู 3แอสซิสต์ จากที่เขาลงเล่นไปทั้งหมด 28 นัด และนี่คือเหตุผลที่ทำไม แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงให้ความสนใจ แจ็ค กรีลิซ และอีกอย่างคือ โค้ชของปีศาจแดงก็ชอบ ในความที่เขามีความเป็นผู้นำ อย่างมาก ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ล่าสุดที่เขาไม่ยอมกักตัวและยังออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนยันเช้านั้น พึ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี้ แต่ก็ยังเป้นเป้าหมายหลักที่แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด จะคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้ ถึงจะมีข่าวมาว่า ปีศาจแดง อาจจะพลาดการซื้อนักเตะคนนี้ แต่แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ลดความพยายาม และมั่นใจว่าฤดูกาลหน้า นักเตะคนนี้คงได้เข้ามาเสริมทัพอย่างแน่นอนfifa555

เหตุผลที่สองที่แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะคว้าตัว แจ็ค กรีลิซ

น่าจะเป็นเรื่องของค่าตัวและค่าเหนื่อยของนักเตะ นี่ก็สำคัญอีกเรื่องเนื่องจาก แมดดิสันนั้น น่าจะ ราวๆ 80 ล้านปอนด์หรือประมาณ 3200 ล้านบาท ซึ่งต่างจาก แจ็ค กรีลิซที่ค่าตัว 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2400 ล้านบาท ถ้าเทียบผลงานก็ไม่ถือว่าต่างกันมากเท่าไหร่ แต่ของแจ็ค กรีลิซ นั้นอาจจะลดงชะด้วยซ้ำ ถ้าทีมตกชั้น ก็อาจจะทำให้การย้ายทีมง่ายขึ้นและมีส่วนที่ค่าตัวลดลง และ     หากเทียบกับนักเตะที่มีข่าวกับปีศาจแดง อย่าง จาดอน ซานโช่, เจมส์ แมดดิสัน และ จู้ด เบลลิงแฮม แล้ว กรีลิช ดูมีความเป็นไปได้ในการคว้าตัวมากที่สุดยิ่งถ้าหาก แอสตัน วิลล่า เป็นอันต้องตกชั้นในฤดูกาลนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงไม่ล้มเลิกแผนคว้าตัว แจ็ค กรีลิช ในซัมเมอร์นี้ซึ่งดีลอาจมีมูลค่ามากถึง 80 ล้านปอนด์เลยทีเดียว แต่ตอนนี้ โซลชา คงต้องตัดสินใจแล้วว่า การคว้าตัว กรีลิช มันคุ้มหรือไม่

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55, FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล