ข่าวร้าย อาร์เซน่อล โอบาเมยอง เตรียมย้าย

สื่อจากสเปนรายงานว่า โอบาเมยอง เริ่มมีความชัดเจเกี่ยวกับอนาคตตัวเองแล้ว รวมถึงยังมีข่าวอีกมากมาย และข่าวที่เรอัลมาดริดสนใจที่จะดึงเข้าไปร่วมทีมด้วย ซึ่งก็มีหลายคนพูดถึงรวมถึงแฟนบอล ใครเป็นแฟนบอลอาร์เซน่อล คงต้องเสียดายกันเลยทีเดียว แต่ถ้าย้ายไปก็คงจะเป็นผลดีกับเจ้าตัว ที่จะได้หาประสบการ์ใหม่ๆ และอาจจะได้มีโอกาสได้ลุ้นแชมป์  กองหน้าจากกาบอง ย้ายเข้ามาช่วงมกราคม 2018fifa55

โอบาเมยองย้ายอาร์เซน่อลหานักเตะมาแทนที่แน่นอน

ช่วงหลังๆมานี่ข่าวการย้ายทีมของโอบาเมยอง มาแบบรัวๆ และต่อเนื่อง เขาย้ายเข้ามาฟอร์มก็ดูดีและโดดเด่น แต่เขาไม่เคยได้สัมผัสแชมป์และประสบความสำเร็จ กับ อาเซน่อลเลย ด้วยสัญญาที่เหลือแค่ซัมเมอร์ปีหน้า เลยทำให้ต้องย้ายทีมเพื่อหาประสบการณ์ แน่การที่กองหน้าตัวเก่งของทีมต้องมี นักเตะมาแทนที่ ซึ่งทางอาร์เซน่อลก็มีเล็งไว้บ้างแล้ว ฟอร์มของโอบาเมยอง นั้นทำไปแล้ว 61 ประตู จากการลงเล่น 97 นัด ในทุกรายการ โดย อาร์เซน่อลก็ต้องยอมรับว่าในตัวนักเตะที่ต้องการประสบความสำเร็จ แต่ไม่ได้ที่ตั้งนักเตะคงไปหาประสบการณ์ใหม่ โดยเป้าหมายที่อาร์เซน่อล เล็งไว้ก็คือ ดอนเยล มาเล่น     ดาวเตะจากพีเอสวีเคยเป็นนักเตะจากชุดเยาวชนของ อาร์เซน่อล  ดรีส เมอร์เท่นส์ กองหน้าชาวเบลเยียมเล่นให้สโมสร นาโปลี และ เอดิสัน คาวานี่ ดาวยิงชาวอุรุกวัยกำลังจะหมดสัญญากับ เปแอสเช หลังจบฤดูกาลนี้ แต่อย่างไรก็ตามต้องรอดูไปอีกเรื่อยๆfifa555

ประธานสหพันธ์ฟุตบอลกาบองแนะนำให้ย้ายถ้าต้องการแชมป์

มูนเกนกี ประธานสหพันธ์ฟุตบอลกาบอง ชี้แนวให้โอบาเมยอง ย้ายทีมถ้าอยากได้แชมป์ เพราะหากอยู่ต่อไม่รู้ว่าจะประสบความสำเร็จไหม     มูนเกนกี เผยว่า “ผมไม่อยากพูดว่า อาร์เซน่อล ไม่มีความทะเยอทะยานหรอกนะ แต่ในมุมมองของผมน่ะความทะเยอทะยานของ อาร์เซน่อล มันไม่สูงเท่าสโมสรอื่นๆ ในทวีปยุโรป ด้วยโอบาเมยอง ฟอร์มก็ไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ถือว่าดีแต่เขาอยู่ในช่วงที่อาร์เซน่อล นั้นไม่ค่อยคงที่ และยังมีปัญหาในทีมอีกมากมาย ถือได้ว่า โอบาเมยองเป็นนักเตะระดับโลกเลยก็ว่าแต่ไม่ได้แชมป์รายการใหญ่ๆ เลยนั้นมันเป็นเรื่องที่ไม่ดีเท่าไหร่ ฟุตบอลคือกีฬาที่เล่นกันเป็นทีม ตอนนี้เขาอยู่กับ อาร์เซน่อล และเขาก็ไม่ได้แชมป์อะไรเลย ดังนั้นมันก็หมายความว่าความเป็นทีมของที่นั่นมันล้มเหลว และตัวนักเตะต้องหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเองพัฒนา เพื่อไม่ให้ฟอร์มตก

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55, FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล