อะไรก็หยุดไม่อยู่แมนฯยูไนเต็ดเตรียมคว้าตัว ซานโช่

สื่อจากอังกฤษรายงายว่าแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังจะคว้าตัว ซานโซ่ ผู้เล่นตำแหน่งปีกของ ดอร์ทมุนด์ การเซ็นสัญญาที่จะเกือบจะสำเร็จแล้ว ถือเป็นข่าวที่มีมาอย่างยาวนานสำหรับแมนเซสเตร์ ยูไนเต็ด ที่มีข่าวเกี่ยวข้องกับ ซานโซ่ และคิดว่าราของนักเตะคงแพงเป็นสถิติfifa55

หลังจากที่มีข่าวมานาน ล่าสุดการที่จะคว้าตัวเกือบสำเร็จแล้ว

แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังที่จะได้ตัวของ ซานโซ่ โดยการตกลงรายละเอียดต่างๆกับทางดอร์ทมุนต์ ซานโซ๋ ผู้เล่นตำแหน่งปีกที่มีฟอร์มและทักษะดีมากจึงทำให้แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจที่จะดึงเข้าร่วมทีม ด้วยความพยายามของปีศาจแดงนั้น ที่แข่งกับเซลซี ในการคว้าตัวซานโซ่ กำลังจะเสร็จ หลังจากที่มีการเจาจากันอย่างลับๆFIFA55 ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ตกลงเรื่องค่าตัวนักเตะกับ ดอร์ทมุนด์ ได้แล้ว ซึ่งคาดว่าจะกลายเป็นสถิติค่าตัวที่แพงที่สุดบนเกาะอังกฤษ ซึ่งตอนที่ ซานโซ่ ออกจากแมนซิตี้นั้นดอร์ทมุนต์ ยอมจ่ายไป 89 ล้านปอนด์หรือ 3382 ล้านบาท ซึ่งเป็นจำนวนที่แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด เคยจ่ายยูเวนตุสตอนที่คว้าตัว พอล ป็อกบา มาร่วทีม เมื่อตอน 2016     จากรายงานว่าล่าสุดดูเหมือนทีมของกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชา จะเอาชนะ เชลซี ได้แล้วfifa555

เหตุผลที่ซานโซ่จะมาร่วทีมกับ แมนฯยูไนเต็ด

แน่นอนด้วยฟอร์มที่ดีและค่าตัวที่ถือว่าสูงย้ายมาคงต้องได้เป็นตัวหลัก แน่นอน การที่เล่นเกมรุกได้ดีเติมเต็มสิ่งที่ขาดไปของแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด มันจะช่วยยกระดับทีมให้ดีขึ้น น่าจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับ ซานโช เพราะเจ้าตัวสามารถเข้ามาเป็นตัวหลักของทีมได้แบบทันที เล่นคู่กับแรชฟอร์ดได้คงประเด็นนี้อาจจะดึงดูดใจ ซานโช ได้ไม่น้อย เพราะหากมาอยู่กันแบบครบๆ เท่ากับว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะมีสามประสานแนวรุกทีมชาติอังกฤษ แรชฟอร์ด เคน ซานโช อยู่ในสังกัดพร้อมๆ กันเลยทีเดียว ถ้าแฮร์รี่ เคนมาร่วมทัพคงจะเป็นเกมรุกที่หน้ากลัวเลยทีเดียวFIFA555 และการที่เขาย้ายมานั้นเขาจะได้สถิติใหม่ของลีกอังกฤษ ที่มีราคาไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4100 ล้านบาท แน่นอนถ้าแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดคว้าตัวซานโซ่มาได้คงจะได้ชื่อเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทันที และคงจะเข้ากันและการปรับตัวของเตะคงไม่ยากเพราะเขาชี้กับแรชฟอร์ด บวกกับได้กลับมายังบ้านเก่าหลังจากที่เขาย้ายออกจากแมนซิตี้ ไปเล่นให้กับ ดอร์ทมุนต์