เหตุผล ลิเวอร์พูลควรเซ็น “มาร์เซโล่ โบรโซวิช

มาร์เซโล่ โบรโซวิช ห้องเครื่อง ของอินเตอร์มิลาน  ช่วงหลังๆเขาได้มีข่าวกับสโมสร ลิเวอร์พูล ในช่วงฟลายวันมานี้ ผลงานของ โบรโซวิช ถือได้ว่าเขาทำได้อย่างดี ในฤดูกาลนี้ ทำให้ลิเวอรืพูลสนใจที่จะคว้าตัว ละมาดูกันว่าทำไม ลิเวอร์พูล ถึงจะต้องคว้าตัวมาร่วมทีม ที่แดนกลางfifa55

การเล่นที่เล่นได้หลายบทบาท

โบรโซวิช สามารถเติมเต็มแดนกลางได้ทุกบทบาท ไม่ว่าจะเป็นตัวรุก หรือเป็นตัวรับ เพลย์เมกเกอร์ตัวต่ำ เขาเป้นมิดฟิลด์สไตล์บ็อกซ์-ทู-บ็อกซ์ หลายๆคนก็เปรียบเขาเหมือนแฟร้งค์ แลมพาร์ด ด้วยการบู๊ ของเขาและทีเด็ดจาการยิงไกล เป้นสิ่งที่ลิเวอร์พูลขาดหายไปนาน

ค่าตัวอยู่ในระดับดี

การที่จะซื้อนักเตะในช่วงนี้ถือว่าต้องคิดให้ดีก่อนลงทุนเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ทำให้สโมสรต่างๆมีค่าใช้จ่ายที่เปลี่ยนไปดังนนั้นควรจะคิดให้ดีก่อนที่จะทุ่มซื้อ แต่สพหรับ FIFA55โบรโซวิชนั้น เขามีค่าฉีกสัญญาแค่ 53 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2173 ล้านบาท FIFA555ถือว่าเป็นราคาที่อยู่ในระดับดีและไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับฟอร์มและประสบการณ์ของนักเตะ

แรงดีวิ่งได้ตลอด

จุดนี้น่าจะโดนใจ กุนซือ อย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ สถิติจากศึก กัลโช่ เซเรีย อา ฤดูกาลนี้ โบรโซวิช วิ่งเฉลี่ยต่อเกมเป็นระยะทางถึง 12.535 กิโลเมตร  20 สโมสรในลีก ไม่มีนักเตะคนไหนวิ่งเฉลี่ยแตะหลัก 12 กิโลเมตร เลย ซึ่งนี้เป็นการที่จะยืนยันว่านักเตะคนนี้ฟิตและสุขภาพร่างกายพร้อมและอึดfifa555

แดนกลางลิเวอร์พูลย้ายทีม

เนื่องจาก สองแดนกลางของลิเวอร์พูลกำลังจะหมดสัญญา และต้องย้ายไปจากลิเวอร์พูล เจอร์เก้น คล็อปป์ เลยจำเป็นต้องเสริมนักเตะดังนั้น โบรโซวิช ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ที่จะมาร่วมทีมและแทนตำแหน่งที่ขาดไป คงจะเหมาะสมและน่าจะทำได้ดีและถึงดีมากหลังจากที่ดูจากฟอร์มแล้ว

เกมรับได้ เกมรุกก็ได้

สำหรับนักเตะที่ได้ทั้งรุกและรับนั้นเป็นผลดีสำหรับทีม  โบรโซวิช ลงเล่นให้ อินเตอรื มิลาน ปแล้ว 32 นัด ทำ 3ประตู หนึ่งในนั้นคือลูก ยิงไกลที่เขาถนัดและยังมี 6 แอสซิสต์ การที่เจ้าตัวเล่นได้ทั้งรุกและรับ เล่นได้หลายบทบาทในแดนกลางมันส่งผลดีต่อทีม เขาเป็นนักเตะที่ยิงประตูได้ดี การผ่านบอลที่แม่นยำ 89 เปอร์เซ็นต์และสถิตตัดบอลฝ่ายตรงข้าม 42 ครั้ง และการดวลลูกกลางอากาศสูงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ด้วย