5 ข้อ หงส์แดงโดนแอสตันวิลล่าถล่มยับ

เป็นไปตามคาด ลิเวอร์พูล ชุดเยาวชนไม่อาจจะต่อต้านทาง แอตัน วิลล่า กลุ่มสำรอง ในศึกคาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ ได้ และก็จะต้องพ่ายแพ้ด้วยสกอร์ยับเยิน 0-5 ถึงกระนั้นบรรดาสาวก เดอะ ค็อป” ต่างมีความรู้สึกว่านักฟุตบอลกลุ่มนี้มีคนไม่ใช่น้อยที่เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษ และก็มีอนาคตสดใสกับ ลิเวอร์พูล
เกมที่วิลล่า พาร์ค จำต้องเห็นด้วยว่าในตอนต้นเกม หงส์แดง วัยละอ่อน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น และก็กล้าเล่น โดยเปิดเกมบุกเข้าใส่เต็มดูด วิ่งกันไม่กลัวไม่มีแรง รวมทั้งได้โอกาสทำประตู แม้กระนั้นขาดความเฉียบคม ตราบจนกระทั่งมาเสียประตูแรก รวมทั้งประตูลำดับที่สองในเวลาใกล้เคียงกัน ทำให้รูปเกมแปรไปหมด แล้วก็โดน สิงห์ผงาด” จัดการควบคุมเกมจนกระทั่งอยู่หมัด

ข่าวฟุตบอลผลงานของนักฟุตบอลเหล่านี้นับว่าเป็นสัญญาณที่น่าพึงพอใจสำหรับ พบร์เก้น คล็อปป์

 เนื่องจากว่าเขาได้มองเห็นแล้วว่ามีผู้เล่นผู้ใดซึ่งสามารถก้าวขึ้นมาอยู่ในขุมกำลังชุดใหญ่ในอนาคต รวมทั้งถ้าพวกเขายังคงปรับปรุงตนเองถัดไปย่อมได้โอกาสแจ้งกำเนิดแน่ๆ
กลุ่มใหญ่ยังคงเมิน ติดอยู่ราบาว คัพ
ชมรมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังคงมองดูการประลองค้างราบาว คัพ เป็นรายการที่เปิดโอกาสนักฟุตบอลสำรอง หรือผู้เล่นดาวรุ่ง โดยเกมนี้อีกทั้ง แอตัน วิลล่า รวมทั้ง หงส์แดง ตกลงใจไม่ใส่ชื่อนักฟุตบอลกลุ่มชุดใหญ่ลงในสนาม เนื่องจากอยากได้พักผู้เล่นหลักเอาไว้ลงแข่งขันเกมลีกตอนโปรแกรมหฤโหด
ในกรณีของ ลิเวอร์พูล” พอเพียงจะเข้าหัวใจได้กับการที่พวกเขาใช้นักฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กับให้ นีล คริตช์ลี่ย์ ผู้ฝึกสอนกลุ่มเยาวชนปฏิบัติภารกิจจับบังเหียนในแมตช์เยี่ยมถิ่นวิลล่า พาร์ค เพราะบรรดานักเตะชุดใหญ่จึงควรเดินทางไปร่วมโม่เกือกศึกฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ ที่ประเทศกาตาร์

ข่าวฟุตบอล-fifa55ที่สำคัญ เดอะ เร้ดส์” ชุดนี้นับว่าเป็นประวัติศาสตร์เนื่องจากเป็นกลุ่มเด็กแก่เฉลี่ย 19 ปี กับ 182 วัน

 เพียงแค่นั้น ซึ่งถือได้ว่าชุดวัยละอ่อนที่ลงสนามในชื่อหงส์แดงที่อายุต่ำที่สุดในรอบ 127 ปี แล้วก็ด้วยประสบการณ์ที่น้อยนิดทำให้กลุ่มชุดนี้จะต้องแพ้ยับไม่นับเครือญาติต่อ ราชสีห์ผงาด
เวลาเดียวกัน ดีน สมิธ กุนซือแอตัน วิลล่า ก็ทำให้เห็นว่าเขาเลือกที่จะพักผู้เล่นชุดใหญ่โดยการทำความเคลื่อนไหวผู้เล่น 10 รายจากแมตช์ที่แพ้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แม้กระนั้นถึงแม้ วิลล่า จะใช้ตัวสำรองแต่ว่าพวกเขายังมีประสบการณ์เหนือกว่าแข้งวัยกระเต๊าะ “ลิเวอร์พูล” รวมทั้งคว้าตั๋วรอบรองชนะเลิศ ถ้วยใบเล็กเมืองผู้ดี ได้เสร็จ

2. สาวกวิลล่า เฉยๆกับชัย
สำหรับเกมนี้บรรดานักฟุตบอลดาวรุ่งของ หงส์แดง โชว์ความกระตือรือร้น รวมทั้งได้โอกาสที่กำลังจะได้ประตูขึ้นนำในตอน 10 นาทีแรก แต่ว่าภายหลังที่ วิลล่า ตั้งเกมได้เจ้าของบ้านก็ครอบครองเกมเรียบวุธ ในที่สุดแฟนบอลทั้งโลกคงจะได้มองเห็นแล้วว่ากำเนิดอะไรขึ้นในแมตช์นี้
แน่ๆว่าคือเรื่องธรรดาที่สาวกกองทัพ ราชสีห์ผงาด” คงฉลองกับชัยแบบถล่มทลายเหนือ หงส์แดง 5-0 เนื่องจากผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันอย่างนี้มิได้เกิดขึ้นกล้วยๆด้วยเหตุว่าถ้าเกิดย้อนกลับไปเช็คสถิติ วิลล่า เคยไล่ผลาญ ลิเวอร์พูล” จนถึงปีกหักสกอร์ 6-1 แต่ว่าเกิดขึ้นเมื่อปี 1932 ซึ่งจัดว่านานมาจนกระทั่งเกือบจะลืมกันไปแล้ว
แม้กระนั้นแม้ดูแฟนบอลเจ้าของบ้านจะมองเห็นได้ว่าเกือบจะมิได้ตื่นเต้นกับผลงานของกลุ่มในเกมนี้เลยภายหลังที่กลุ่มได้ ประตูแรก หากว่าความมีชัยแมตช์นี้จะมีผลให้ วิลล่า ได้ซื้อตั๋วเข้าไปเล่นในรอบตัดเชือกกลุ่มแรก แต่ว่าก็มิได้ทำให้สาวก ราชสีห์ผงาด” ครื้นเครงงานเลี้ยงเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่ารู้แก่ใจว่ากลุ่มของพวกเขาผลาญกลุ่มเด็กวัยละอ่อน
ในส่วนของบรรยากาศในวิลล่า พาร์ค ค่อนจะมองซึมเซา หากว่าตลอดทั้งเกมเจ้าของบ้านจะคุมสถานการณ์เอาไว้ได้แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด สวนกับสาวก เดอะ ค็อป” ที่ส่งเสียเชียร์เพื่อเป็นการให้กำลังใจ และก็ร้องโน้มน้าวหน้าแข้ง เดอะ เร้ดส์” วัยเด็กดังลั่นวิลล่า พาร์ค

3. เอเลียตต์ เด่นเกินวัย
ฮาร์วีย์ เอเลียตต์ ยังคงได้รับความสนใจโดยตลอด โดยที่ผ่านมาเขาทำสถิติเป็นนักฟุตบอลอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์ที่ลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก ด้วยวัย 16 ปี กับ 30 วันยุคที่ค้าลำแข้งกับ เจ้าสัวน้อย” ฟูเฉือนม และก็ปัจจุบันก็เป็นหน้าแข้งอายุน้อยสุดที่ลงสู่สนามให้ หงส์แดง ด้วย
อย่างไรก็แล้วแต่แม้มองแฟนบอลเจ้าของบ้านจะมองเห็นได้ว่าเกือบจะมิได้ตื่นเต้นกับผลงานของกลุ่มในเกมนี้เลยภายหลังที่กลุ่มได้ ประตูแรก ถึงแม้ว่าความมีชัยแมตช์นี้จะก่อให้ วิลล่า ได้ซื้อตั๋วเข้าไปเล่นในรอบตัดเชือกกลุ่มแรก แต่ว่าก็มิได้ทำให้สาวก สิงห์ผงาด” ตลกงานเลี้ยงเท่าไรนัก เนื่องจากว่ารู้อยู่เต็มอกว่ากลุ่มของพวกเขาผลาญกลุ่มเด็กวัยละอ่อน
ในส่วนของบรรยากาศในวิลล่า พาร์ค ค่อนจะมองซึมเซา ถึงแม้ตลอดทั้งเกมเจ้าของบ้านจะคุมสถานการณ์เอาไว้ได้แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด สวนกับสาวก เดอะ ค็อป” ที่ส่งเสียเชียร์เพื่อเป็นการให้กำลังใจ แล้วก็ร้องกระตุ้นลำแข้ง เดอะ เร้ดส์” วัยเด็กดังกระหึ่มวิลล่า พาร์ค

3. เอเลียตต์ เด่นเกินวัย
ฮาร์วีย์ เอเลียตต์ ยังคงได้รับความสนใจโดยตลอด โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาทำสถิติเป็นนักฟุตบอลอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์ที่ลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก ด้วยวัย 16 ปี กับ 30 วันสมัยที่ค้าแข้งกับ เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม และก็ปัจจุบันก็เป็นลำแข้งอายุน้อยสุดที่ลงไปในสนามให้ ลิเวอร์พูล ด้วย
กลุ่มชุดดังกล่าวแก่เฉลี่ย 19 ปี กับ 182 วัน แค่นั้น โดย เอเลียตต์ อายุน้อยสุด แต่ว่าอายุไม่ใช่ปัญหาสำหรับไอ้หนูผมจุก เมื่อเจ้าตัวทำผลงานได้น่าตื่นตาตื่นใจ สามารถป่วนเกมรับ วิลล่า ได้อย่างสม่ำเสมอในตอนต้นเกม รวมทั้งได้โอกาส ครั้งที่จะทำประตูให้สังกัดเดิมด้วย
แมตช์นี้ เอเลียตต์ ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้เล่นเกมรุกฝั่งขวา โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวะที่เขาได้โอกาสลากตัดเข้ากึ่งกลางก่อนตะบันด้วยเท้าซ้ายแต่ว่า ออร์ยาน นีลันด์ ป้องกันได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะนี้สาวก เดอะ ค็อป” แลเห็นว่านักเตะรายนี้เต็มไปด้วยพรสวรรค์ แล้วก็มีอนาคตแจ่มใสภายใต้ชุด เดอะ เร้ดส์”

4. หงส์แดงจบสถิติไม่มีแพ้ในอังกฤษ
ถ้าหากไม่นับแมตช์คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ซึ่ง หงส์แดง คิดว่าไม่ใช่โทรฟี่ที่พวกเขาอยากได้มาประดับตู้โชว์ในสมาคมเท่าไรนัก เดอะ เร้ดส์” ผ่านการลงเล่น 36 แมตช์อีกทั้งในพรีเมียร์ลีก (รวมฤดูกาลที่แล้วรวมทั้ง ค้างราบาว คัพ โดยสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นตราบจนกระทั่งในรอบก่อนรองชนะเลิศกับ แอตัน วิลล่า
สถิติไม่มีแพ้จำต้องสิ้นสุดลง แต่ว่าแฟนบอลหงส์แดง รู้เรื่องได้ เนื่องมาจากกลุ่มชุดนี้จึงควรปฏิบัติหน้าที่แทนกลุ่มชุดใหญ่ที่มีภารกิจสำคัญที่ประเทศกาตาร์ แล้วก็แม้ดูในด้านบวกการได้มองเห็นนักฟุตบอลวัยกระเต๊าะลงเล่นในเกมระดับนี้จัดว่าทำให้พวกเขาได้สะสมประสบการณ์
แน่ๆว่านี่เป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่าสำหรับบรรดาผู้เล่นวัยเด็ก ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้พวกเขาปรับปรุงฝีเท้าเพื่อจังหวะสำหรับเพื่อการที่จะขึ้นมาแทรกสอดกลุ่มชุดใหญ่ โดยในเกมที่วิลล่า พาร์ค มีนักเตะหลายท่านของ ลิเวอร์พูล” ชี้ให้เห็นถึงความสามารถพิเศษที่น่าจับตาดูมากมาย
งานนี้แม้ พบร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ชาวเยอรมัน ได้โอกาสได้ดูเกมนี้ผ่านการถ่ายทอดสดทางจอทีวี (หรือจอคอมพิวเตอร์อาจจะพึงพอใจที่ได้มองเห็นความองอาจของผู้เล่นดาวรุ่งพวกนี้ แล้วก็ถ้าพวกเขาพร้อมสู้ถัดไปช่องทางที่จะได้แจ้งเกิดก็มีแน่ๆ ราวกับ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์ ทำให้มองเห็นมาแล้ว

5. พลังใจจาก คล็อปป์
ถึงแม้ คล็อปป์ จะอยู่ตะวันออกกลางก็ตาม แต่ว่าเขาก็ไม่ยินยอมพลาดที่จะให้กำลังใจบรรดานักเตะสายเลือดใหม่ให้สู้เพื่อยี่ห้อชมรมอันมีเกียรติที่ติดอยู่บนเสื้อแข่งของพวกเขา โดยประเด็นนี้ นีล คริทช์ลี่ย์ นายใหญ่ ลิเวอร์พูล” รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีที่ได้รับหน้าที่กุมบังเหียนเกมนี้ กล่าวมาว่า คล็อปป์ ได้ส่งข้อความมาให้กำลังใจนักฟุตบอลในเวลาพักครึ่ง
พวกเราได้รับใจความจาก พบร์เก้น คล็อปป์ ในเวลาพักครึ่งให้มีความเก่งกล้า แล้วก็เล่นตามหนทางที่พวกเราเล่นถัดไป” คริทช์ลี่ย์ กล่าวอย่างภูมิใจ

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA555

ทีเด็ดฟุตบอลติดตามวิเคราะห์บอลรายวันและอื่นๆได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้