เผยเป้าเบอร์1กลุ่มทุนซาอุฯหากฮุบนิวคาสเซิ่ลสำเร็จ

มาร์ก้า สื่อของสเปน เผยว่าถ้าหากกลุ่มทุนได้ครองนิวคาสเซิ่ลได้นั้น เป้าหมายนักเตะ ที่สำคัญหลักๆนั้นคงเป็น แกเร็ธ เบล โดยพวกเขาเชื่อว่ามีทั้งเงินและแผนการทำทีมดีพอที่จะทำให้ล่า เบล ได้ด้วย อย่างที่รู้กันดีว่ากลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย ที่มีข่าวว่าจะมีการเทคโอเวอร์ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นและคงเป็นอีกทีมที่มีทุนซื้อนักเตะที่เพียงพออย่างแน่นอนFIFA55 และเป้าหมายหลักนั้นคือ แกเร็ธ เบล ปีกชาวเวลส์ของ เรอัล มาดริด เป็นเป้าหมายการเสริมทัพลำดับแรกfifa55

นิวคาสเซิ่ล ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนเจ้าของมาพักใหญ่แล้ว

หลังจากที่มีข่าวว่าจะมีการเทคโอเวอร์สโมสร ที่มีมาพักหนึ่งแล้วหลังจากกลุ่มทุนจากตะวันออกกลางที่ได้รับการสนับสนุนโดย โมฮัมหมัด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งประเทศซาอุดิอาระเบีย ยื่นข้อเสนอซื้อทีม และเจ้าของทีมก็ได้มีการตอบรับแล้วเรียบร้อย เพียงแค่รอการรับรองจากพรีเมียร์ ก่อนการซื้อทีมจึงจะสำเร็จ กลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบียเชื่อว่าพวกเขามีเงินมากพอที่จะดึง เบล มาร่วมทัพได้ และมีแผนงานที่ดีที่จะโน้มน้าวใจแข้งวัย 30 ปีได้ด้วย มาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือที่ว่างตอนนี้ก็มีส่วนที่จะไดมาคุมทีมนิวคาสเซิ่ลแล้วเขาก็มีการที่ชื่นชอบ เบล อย่างมาก เคยอยากได้ตัวตั้งแต่คุมทีมสเปอร์สแล้วFIFA555fifa555

 แกเร็ธ เบล จะตอบรับหรือไม่

แกเร็ธ เบล ปีกชาวเวลส์ของ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน ผลงานของเขานั้น ก็ไม่ได้โดดเด่นเหมือนแต่ก่อนเหมือนจะมีปัญหากับโค้ช และไม่ค่อยสนิทกับเพื่อนร่วมทีมสักเท่าไหร่ เขาได้มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าจะย้ายทีมเพื่อหาประสบการณ์ที่ดีกว่านี้ สนใจที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา เหมือนกันก่อนหน้านี้ที่สัมภาษณ์ เขาม่มีความสุขกับการเล่นให้ทีมแล้ว ซึ่งที่จริงก่อนหน้านี้เขาเกือบที่จะได้ย้ายไปเล่นให้ทีมในประเทศจีนเหมือนกัน แต่สุดท้ายดีลก็ล่มลงไป  ผมคิดว่าลีกของที่นั่นเป็นลีกที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นและยังคงพัฒนาขึ้นอยู่เรื่อยๆ ผมคิดว่ามันจะมีนักเตะอีกหลายคนที่อยากจะไปเล่นที่ อเมริกา ที่จริงผมเองก็สนใจที่จะทำอย่างนั้นด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เบล ยังเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มทุนซาอุที่จะเทคโอเวอร์ นิวคาสเซิ่ล  ที่มีความต้องการจะคว้าตัวมาร่วมทัพให้ได้แต่อย่างไรก็ตามต้องรอให้เบลตัดสินใจที่จะตอบรับดีลหรือไม่