นักเตะผู้เปลี่ยนร่างกายให้บึกบึนอย่างเหลือเชื่อ

นักฟุตบอลจำเป็นจะต้องมีร่างกายที่แข็งแรงพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อจะเอาชนะคู่แข่ง นั่นหมายความว่าจะต้องฝึกฝนและจะต้องมีความฟิตและทำให้ร่างกายพร้อมตลอดเวลา มันเป็นประโยชน์ ที่ดีต่อนักเตะทำให้มีกล้ามเนื้อ ที่ออกกำลังกายทำให้พวกเขาเหล่านี้กลายเป็นแข้งบึกบึนของในวงการลูกหนัง เราจะไปดูกันว่ามีนักเตะคนไหนที่มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงfifa55

เอแด็น อาซาร์

อดีตสตาร์เซลซีอย่าง เอแด็น อาซาร์ ที่ย้ายมาอยู่กับ เรอัลมาดริด ซัมเมอร์ที่แล้ว ราคาถึง 130 ล้านปอนด์ ทำให้แฟนบอล เรอัลมาดริดตั้งความหวังไว้กับเขาเยอะFIFA55 แล้วแฟนบอลก็จะไม่ค่อยตามหวังสักเท่าไหร่การที่เขาปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนน้ำหนักเพิ่มมาถึง 7 กิโลกรัมแถมยังได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้งด้วย ช่วงกักตัวที่ผ่านมา เขาได้ไปฟิตเนตอย่างจริงจังทำให้รูปร่างเริ่มกลับเข้ารูปเดิมแล้ว

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

อีกหนึ่งนักเตะที่หลายคนรู้กันฝึกซ้อมและฟิตตลอดเวลา ในช่วงวัยรุ่นมัยมักจะถูกโค้ชบอกว่าเป็นนักเตะที่ผอมเกินไป แต่หลายปีผ่านไป โรนัลโด้ กลายเป็นนักเตะจอมพลังคนหนึ่งของโลกก็ว่าได้ต้องขอบคุณการออกกำลังอย่างเข้มงวดและสม่ำเสมอของเขา เขาได้รางวัล บัลลงดอร์ 5 สมัย นี่เป็นสิ่งที่การันตีว่าเขานั้นซ้อมอย่างหนักFIFA555

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ดาวเตะจากบาเยิร์น มิวนิค กองหน้าที่มีรูปร่าง สูงใหญ่ ส่ววนหนึ่ง บอกว่าเขาโชคดีมากที่มี แอนนา ภรรยาเป็นนักโภชนาการ เขาได้บอกว่า ได้เปลี่ยนการไดเอทไปทีละชิ้น ตอนแรกต่องตัดของหวาน และนม นมวัว นมถั่วเหลือง ไม่ดีสำหรับผม นมอัลมอนด์และน้ำนมข้าวถือว่าโอเค ผมไม่ค่อยดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เขาได้บอกไว้fifa555

อดาม่า ตราโอเร่

หลายคนคงรู้จักนักเตะคนนี้แล้วว่า ารูปร่างของเขาเป็นที่น่าเกรงขามเป็นอย่างมาก สภาพร่างกายดู แข็งแกร่ง ราวกับนักเพาะกายแต่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่เคยยกเวทเล่นกล้ามในโรงยิมแต่อย่างใด เขากว่าวว่า ผมไม่เคยยกเวทจริงๆ มันยากจะเชื่อแต่ผมไม่เคยยกเวทเลย มันเป็นเรื่องลักษณะทางกรรมพันธุ์ ผมออกกำลังกายทั่วไป แต่กล้ามเนื้อของผมมันใหญ่โตขึ้นอย่างรวดเร็ว”

มาร์คัส แรชฟอร์ด

เขามีคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นแบบอย่างก็ช่วยเขาในเรื่องนี้ได้มาก เจ้าตัวเคยดูโรนัลโด้ซ้อมอย่างใกล้ชิดที่แคริงตันและนำมาช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อเป็นอย่างที่เห็นในปัจจุบัน และเป็นนักเตะที่พัฒนาตัวเองได้ดีมาร์คัส แรชฟอร์ด ขึ้นสู่ชุดใหญ่ปี 2017 ในฐานะเด็กหน้าใหม่วัย 19 ปี ร่างกายของเขากำลังอยู่ในช่วงพัฒนาอยู่