เผยเป้าหมายสำรองแมนยูหากสู้ค่าตัวซานโช่ไม่ไหว

ข่าวสารการซื้อนักเตะที่มีมาอย่างต่อเนื่องสโมสรใหญ่จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นของอังกฤษ ได้เผยว่า แร็บบี้ มาตอนโด้ ดาวเตะ ชาลเก้ เป็นเป้าหมายสำรองสำหรับการเสริมทัพในตำแหน่งปีก โดยที่ ชาลเก้ก็พร้อมที่จะขายนักเตะหลายคนออกจากทีมเหมือนกัน ทำให้แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดมีตัวเลือกสำรองที่จะคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีม และถ้าไม่ได้ ตัว ซานโซ่ ก็มีตัวเลือกที่ดีและถูกอยู่fifa55

ซานโช่ เป็นเป้าหมายการเสริมทัพของแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำหนดให้ แร็บบี้ มาตอนโด้ ปีกชาวเวลส์ของ ชาลเก้ 04 เป็นตัวเลือกสำรองในการเสริมทัพFIFA55 เผื่อว่าจะอดได้ตัว เจดอน ซานโช่ ดาวเตะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพ ตามรายงานของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นประจำเมืองแมนเชสเตอร์ อย่างที่รู้ว่าแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังจะมีการคว้าตัว ซานโซ่ มาร่วมทีมเพื่อเสริมทัพให้เก่งขึ้น ตลอดเวลาที่ผ่านมาแมนฯ ยูไนเต็ด ยกให้ ซานโช่ เป็นเป้าหมายการเสริมทัพเบอร์ 1 ของพวกเขาหลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจาก แมนฯยูไนเต็ด มองว่าเกมริมเส้นของพวกเขายังไม่ดีเท่าที่ควร แต่ ดอร์ทมุนด์ ก็ตั้งค่าหัวของเขาเอาไว้ถึง 100 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4,000 ล้านบาท ด้วยราคาที่สูงแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดจะทุ่มเงินซื้อได้ไหมfifa555

แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดมีแผนตัวสำรองที่จะไม่ได้ ซานโซ่

เนื่องจากอาจจะพลาดการได้ตัวของ ซานโซ่ ทำแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด เลยมองหาแข้งรายอื่นเป็นทางเลือกสำรองเผื่อว่าพวกเขาจะไม่สามารถทุ่มเงินสูงถึงระดับนั้นได้ และคนที่พวกเขาให้ความสนใจก็คือ มาตอนโด้ โดยที่ ชาลเก้ พร้อมที่จะขายนักเตะหลายคนออกจากทีมหลังจบซีซั่นนี้ด้วย เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทีมดังของ บุนเดสลีกา ได้รับผลกระทบทางการเงินหนักพอตัว  โดยผลงานของ แร็บบี้ มาตอนโด้ สำหรับ มาตอนโด ที่เล่นได้ทั้งปีกซ้าย ปีกขวา และหน้าต่ำ เคยค้าแข้งกับทีมเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่เยอรมนีกับ ชาลเก 04 เมื่อปี 2019 ลงเล่นไปแล้ว 12 นัด ทำไป 1 ประตู โดยเขามีค่าตัวอยู่ที่ 9 ล้านยูโรไรอัน กิ๊กส์ ผู้จัดการทีมชาติเวลส์ เป็นคนส่งรายงานเกี่ยวกับพัฒนาการของ มาตอนโด้ ให้กับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้รู้ด้วยตัวเองเลย โดยแข้งวัย 19 ปี เคยอยู่ในอะคาเดมี่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมือนกับ ซานโช่ ก่อนที่จะลา “เรือใบสีฟ้า” แล้วมาอยู่กับ ชาลเก้FIFA555