คุ้มกับการรอคอยที่แสนนานพรีเมียร์ลีกพร้อมมอบถ้วยให้ลิเวอร์พูล

หลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้มีการพักการแข่งขันชั่วคราวของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทำให้สโมสรฟุตบอลต้องพักการซ้อมและการแข่งขัน เพื่อความปลอดภัยของนักเตะและได้ข้อสรุปว่าจะมีการแข่งขันในเดือน มิถุนายนนี้ และจะมีการมอบรางวัลถ้วยรางวัลให้กับลิเวอร์พูลที่มีคะแนนห่างจากทุกทีมและมีคะแนนเป็นจ่าฝูง ซึ่งมันเป็นเวลานานแสนนานมากแล้วที่ลิเวอร์พูลไม่ได้คว้าถ้วยและเร็วๆนี้ อีกไม่นานfifa55

ได้รับถ้วยและพิธีจัดมอบถ้วย

ประธานของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าจะมีการมอบถ้วยให้กับลิเวอร์พูลที่สามารถการันตีที่คว้าแชมป์ มาได้สำเร็จ และสามารถจัดพิธีมอบแชมป์ได้อย่างไม่มีปัญหาและปลอดภัยFIFA55 งานนี้แฟนบอลลิเวอร์พูลคงต้องดีใจและเตรียมฉลองกันแน่นอนจะไม่มีการโมฆะและพรีเมียร์ลีกจะรีสตาร์ทเร็วๆนี้และทุกสโมสรได้รับอนุญาตให้นักเตะลงซ้อมในวันที่ 19 พฤษภาคม ซึ่งก่อนหน้ามีข่าวว่าจะมีการโมฆะของพรีเมียร์ลีก แต่ล่าสุดได้มีการยืนยันจากประธานพรีเมียร์ลีกและจะได้รับถ้วยแชมป์แน่นอน

fifa555

มอบถ้วยตอนไหน และแข่งต่อวันไหน

หลังจากที่พักการแข่งขันตลอดเวลาที่ผ่านมาได้มีการตกลงกันว่าจะมีการแข่งอีกครั้งในวันไหน  แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าการแข่งจะกลับมาอีกครั้งวันไหน แต่จ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกต้องการชัยชนะแค่ 2 เกมเท่านั้นเพื่อจะเป็นแชมป์และจะมีการมอบถ้วยโทรฟี่แชมป์ พรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตามถ้ามีการแข่งอีกครั้งก็จะเป็นการแข่งแบบปิดสนาม แต่ต้องรอการยืนยันจากพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง หลังจากที่หาข้อสรุปกันมานานFIFA555