เอเจนต์เก่าชี้ลิเวอร์พูลมีโอกาสได้โซยุนชู

เอเจนต์ เก่าของกองหลัง เลสเตอร์ซิตี้เผยว่า ลิเวอร์พูลมีสิทธิ์ที่จะได้ตัวของ โซยุนชู หลังจากที่จบฤดูกาลนี้ มีหลายทีมที่มีความสนใจที่อยากจะคว้าตัวเซ็นเตอร์แบ็ก คนนี้ ฟอร์มของเขานั้นได้โดดเด่นและยอดเยี่ยมทำให้สโสรยักษ์ใหญ่หลายสโมสรต้องการที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีมให้ได้ อย่างเช่น บาร์เซโลน่า แมนเซสเตอร์ ซิตี้ และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง  มีความเป้นไปได้ที่นักเตะเซ็นเตอร์แบ็กรายนี้จะย้ายไปร่วมทีมfifa55

ลิเวอร์พูลคือหนึ่งในทีมเต็งที่จะได้ตัวไปร่วมทัพ

เจอร์เก้น คล็อปป์กำลังมองหาช่องทางที่จะเสริมความแข็งแกร่งของทีมโดยหนึ่งในนั้นก็คือตำแหน่ง เซ็นตอร์แบ็ก เพื่อทำให้แนวรับของทีมแน่นขึ้น และมีโอกาสที่FIFA55 เซ้นเตอร์แบ็กรายนี้จะย้ายมาร่วมทีม เพราะเขามีความสนใจที่อยากจะเล่นในพรีเมียร์ลีก และเพียงหนึ่งทีมที่เขาสนใจที่จะมาเล่นให้นั่นก็คือลิเวอร์พูล ที่มีความพร้อมที่จะจะเซ็นสัญญา แต่อย่าลืมว่า เปแอสเชก็มีเชอร์ไพรสที่จะคว้าตัวได้เช่นกันfifa555

การเล่นและฟอร์มการเล่น

ต้องบอกเลยว่าฟอร์มการเล่นของเขานั้นเล่นได้แข้งแกร่งมาก หลังจากที่ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ได้ย้ายไปที่แมนเซสเตอร์ยุไนเต็ดเขาได้ขึ้นมาแทนที่และโชว์ฟอร์มที่แข็งแกร่งของเขาได้อย่างดี ทำให้สโมสรใหญ่ๆให้ความสนใจ  เจ้าตัวได้ลงเล่นให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ไปแล้ว 32 นัด ทำไป 1 ประตู รวมทุกรายการ ปัจจุบันเจ้าตัวเหลือสัญญาที่จะค้าแข้งที่เลสเตอร์ซิตี้ 3 ปี FIFA555และสิ่งที่เจ้าตัวต้องการมากที่สุดคือได้ย้ายทีมแล้วต้องได้เล่นเป็นตัวจริงให้กับทีม ไม่อยากย้ายไปแล้วเป็นตัวสำรอง