ลิเวอร์พูลเล็งโละ3แข้งดังเพื่อซื้อแวร์เนอร์

ลิเวอร์พูล ยังคงมีความพยายามที่จะคว้าตัว ติโม แวร์เนอร์ หัวหอกจาก แอร์เบ ไลป์ชิก และมีแผนที่จะขาย 3 นักเตะในทีมเพื่อหาเงินที่ที่จะระดมทุน นั่นคือ  เซอร์ดาน ชากิรี่, แฮร์รี่ วิลสัน และ มาร์โก กรูยิช หลังจากที่จบฤดูกาลนี้ เพื่อที่จะมีทุนในการคว้าตัวแวร์เนอร์ จากบุนเดสลีกา เยอรมัน จากการรายงานของ ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชั้นนำเมืองผู้ดีfifa55

ต้องการคว้าตัวแวร์เนอร์ให้ได้แม้ทุนไม่พอ

การที่จะได้ตัวนักเตะที่มีราคาสูงและฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมจำเป็นต้องใช้เงินอย่างมากมาย แต่ด้วยวิกฤตการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทีมฟุตบอลหลายทีมมีปัญหาทางด้านการเงินรวมถึง ลิเวอร์พูลFIFA55 ซึ่งได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนแรกมีแผนว่าจะคว้าตัวหลังจากจบฤดูกาลนี้ แต่เกิดปัญหาทางด้านการเงินจึงเป็นช่วงซัมเมอร์ปีหน้าแทน และจำเป็นต้องขาย  3 นักเตะในทีมเพื่อที่จะมีทุนในการซื้อตัวนักเตะเป้าหมายfifa555

แวร์เนอร์มีโอกาสที่จะได้มาลิเวอร์พูลไหม

ล่าสุด ดิ แอธเลติก ระบุว่า แวร์เนอร์ ยังคงมีโอกาสที่จะย้ายมายังถิ่น แอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลนี้ ถ้าหาก ลิเวอร์พูล สามารถขายนักเตะ 3 คนออกไปได้ โดยที่ลิเวอร์พูล จะทำเงินจาก 3 นักเตะประมาณ 30 ล้านปอนด์ หรือ 1200 ล้านบาท แต่ตอนนี้ แวร์เนอร์ยังได้รับความสนใจและเป็นเป้าหมายของหลายทีมทั้งเซลซี และ แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด ค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 52 ล้านปอนด์หรือประมาณ 2080 ล้านบาท FIFA555   ต้องรอดูกันว่าสโมสรไหนจะคว้าตัวหัวหอกรายนี้ไปร่วมทีมได้