โซลชาเคลิ้มเห็นบรูโน่ประสานงานป็อกบานำแมนยูบินสูง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือทีมแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ดเขาได้วาดฝันว่าจะเห็นสองนักเตะแดนกลางเล่นคู่อย่าง บรูโน่ แฟร์นันด์ส และ พอล ป็อกบา มันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นที่จะได้เห็น เพราะการเล่นแดนกลางแผงมิดฟิลด์ ที่จะทำให้แดนกลางมีการสร้างสรรค์เกมได้เพิ่มมากขึ้น จากที่พอล ป็อกบา ได้พักการลงเล่นอย่างนานและบรูโน่ได้ลงเล่นและโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ กุนซืออย่างโซลซานั้น อยากที่จะเห็นภาพทั้งสองลงเล่นคู่กัน มันน่าจะยกระดับทีมให้สูงขึ้นfifa55

การลงเล่นคู่กันจะทำให้เกมแดนกลางดีขึ้น??

แน่นอนการลงเล่นคู่กันมันจะทำให้เกมแดนกลางดูดีขึ้นแน่นอนหลังจากที่มีปัญหามาอย่างต่อเนื่องสำหรับตำแหน่งแดนกลาง ของแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดFIFA55 หลังจากที่กลองกลางระดับดลกอย่าง พอล ป็อกบาได้รับบาดเจ็บละผ่าตัดข้อกระดูกทำให้ต้องงดลงเล่นและต้องพักฟื้นร่างกายเป็นเวลานาน  จึงทำให้ แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดต้องคว้าตัวของ บรูโน่มาที่ตำแหน่งนี้ และเล่นได้ดีโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม  ทำให้ทีมที่กำลังแย่กลับมามีผลงานที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลงเล่นไป 9 เกมทำไป 3 ประตู 4 แอสซิสต์fifa555

โซลชา อยากเห็นสองคนนี้ลงเล่นคู่กัน

อย่างที่รู้กันดีว่า กองกลางกำลังสำคัญได้รับบาดเจ็บแทบจะไม่ค่อยเห็นลงเล่นเลย แต่ได้มีบรุโน่มาเล่นพอที่จะไปได้ในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะมีการพักแข่งขันจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 และกุนซือทีมแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดเผยว่า อยากที่จะเห็นสองคนนี้เล่นร่วมกันและผมเชื่อว่าจะเล่นด้วยกันได้เสมอFIFA555 และมันจะทำให้เกมแดนกลางนั้นสุดยอดและน่าตื่นเต้นมากๆมันจะเป็นแรงกระตุ้นของสโมสรและแฟนบอล