มาทำความรู้จัก ติอาโก้ อัลมาด้าที่เป็นเป้าหมายทีมใหญ่หลายทีม

ติอาโก้ อัลมาด้า มิดฟิลด์ ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ที่มีผลงานที่ดี ผลงานที่โดดเด่น ในฤดูกาลนี้ด้วยผลงานที่โดดเด่นและยอดเยี่ยมของเขานั้นจึงทำให้ทีมใหญ่หลายทีมต่างให้ความสนใจที่อยากจะดึงตัวมาร่วมทีม FIFA55 ทั้งแมนเซสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเซสเตอร์ ซิตี้ อาร์เซน่อล อินเตอร์มิลาน และดอร์ทมุนด์ กำลังดูสถาณการณ์อยู่ตอนนี้ เราจะมาทำความรุ้จักกับนักเตะคนนี้ว่าเป็นยังไงfifa55

ประวัติและเส้นทางนักเตะของ อัลมาต้า

กิดวันที่ 26 เมษายน 2001 ชื่อเต็มคือ ติอาโก้ เอเซเกล อัลบมาก้า เกินอยู่ที่ อาร์เจนติน่า ส่วนสูง 171 เซนติเมตร หนัก 62 กิโลกรัม เขาเป็นเด็กปั้นของ วาเลซ ชาร์ฟิลด์ ถูกดันสู่ทีมขุดใหญ่  ตนที่เขาครบ 17 ได้ไม่นานเจ้าตัวได้ประเดิมกับต้นสังกัดและได้ทำผลงานได้อย่างดีเล่นไปแล้ว 46 นัดทำไป 9 ประตู ด้วยผลงานที่ดีทำให้ทีมใหญ่ต่างให้ความสนใจเขาเป็นอย่างมาดกและมีกระแสข่าวว่า แมนเซสเตอร์ซิตี้ มีโอกาสที่จะได้ตัวเขามากที่สุด

fifa555

ตำแหน่งที่ถนัดและผลงาน

อัลมาด้านั้นเขาเป็นผู้เล่นที่เล่นตำแหน่ง เพลย์เมกเกอร์ ที่เป็นตำแหน่งหลักๆของเขา และเขาสามารถเล่นริมเส้นทั้งสองฝั่งไม่ว่าจะเป็นซ้ายหรือขวา เขาได้ถนัดทั้งสองเท้า ทั้งซ้ายและขวา ผลงานโดยรวมของเจ้าตัวถือว่าทำได้ดีระดับหนึ่งจนได้รัยการชื่นชมเป็นอย่างมากเขาได้ลงเล่นไป 22 นัดทำไป 4 ประตู และอีก 1 แอสซิสต์ได้ลงเล่นตัวจริง พียง 10

นัด เขามีต่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 22ล้านยูโร หรือประมาณ 770 ล้านบาท เงื่อนไขนี้สามารถใช้ได้ถึง สิ้นเดือนสิงหาคมนี้ FIFA555 และสัญญาของเขาที่เหลือกับต้อนสังกัดนั้นถึงเดือนกรกฏาคม ปี 2023