หากซานโซ่เข้ามาร่วมทีมใครได้รับผลประโยชน์และใครได้รับผลกระทบ

อีกหนึ่งนักเตะที่แมนเซสเตอร์ยูไนเต็ดมีความต้องการและพยายามที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมที่จะมาเสริมตำแหน่งที่บกพร่องและเกิดปัญหาอยู่ปัจจุบัน คงไม่พ้น จาดอน ซานโซ่ ปีดกดาวรุ่งจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ฟอร์มการเล่นที่ดีและการสร้างสรรค์เกมที่ยอดเยี่ยม เป็นที่จับตามองของหลายๆทีมในยุโรป แต่ถ้าหากปีศาจแดงได้ตัวของซานโซ่ มาดูกันว่า ใครจะได้ผลประโยชน์ และใครจะได้รับผลกระทบ จากการมาของนักเตะคนนี้fifa55

นักเตะที่รับผลประโยชน์

คงไม่พ้นจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด ถ้าหากได้เล่นประสานกันคงจะเป็นการเล่นคู่กันที่ดี อาจจะทำให้ แรชฟอร์ดดึงศักยภาพตัวเองออกมาได้เต็มที่ถ้าหากว่าได้เล่นร่วมกับซานโซ่FIFA55 ที่เล่นบอลริมเส้นได้อย่างยอดเยี่ยม มันอาจะเพิ่มการทำประตูและการยกระดับทีมให้ดีขึ้น นักเตะคนต่อมา บรูโน่ แฟนันด์ส ผู้เล่นมิดฟิลด์ที่พึ่งย้ายมาร่วมทีมปีศาจแดง และได้ทำผลงานได้อย่างดี เขาได้รับผลประโยชน์แน่นอนกับการมาของซานโซ่ ด้วยการเล่นที่คล้ายกันและการผ่านบอลที่แม่นยำถ้าคู่กันสองคนนี้เล่นคู่กันมันคงจะเป็นการเสริมสร้างแดนกลางให้เมีกมรุกที่มีความหลากหลาย ต่อมาเป็น วานบิสซาก้า แบ็กขวา ที่เล่นเกมรับที่หนาแน่นแต่เกมรุกนั้นเขายังทำไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่ถ้าซานโซ่มา มันจะป็นการแบ่งเบาภาระของเขาในเกมรุกอย่างแน่นอน และเขาจะได้ทำเกมรับได้อย่างเต็มที่fifa555

นักเตะที่จะได้รับผลกระทบ

เดเนียล เจมส์ ได้รับผลกระทบแน่นอน เพราะว่าเป็นการทับตำแหน่งกัน แนวรุกฝั่งขวา เพราะเขาจะต้องไปนั่งเป็นตัวสำรอง แต่ถ้าหากเป็นเวลานานเขาอาจจะได้รับผลประโยชน์ก็ได้เพราะจะได้ศึกษาจากซานโซ่FIFA555 ในวิธีการเล่น นักเตะคนต่อมา เป็น เจสซี่ ลินการ์ด นักเตะที่บ้าโซเซี่ยลและฟอร์มการเล่นที่ไม่ได้ดีเหมือนก่อนและยังคืนฟอร์มไม่ได้ และยิ่งซานโซ่มาอาจจะได้รับผลกระทบเต็มๆคงได้นั่งม้านั่งสำรองยาวๆ และอีกหนึ่งนักเตะ เมสันกรีนวู้ด นักเตะที่เล่นหน้าเป้าและริมเส้นเขาได้รับผลกระทบคล้ายกับ เดเนียล เจมส์ และถ้าเขาย้ายไปเล่นหน้าเป้าคงจะยากขึ้นไปอีกเนื่องจากมี  3 นักเตะหน้าเป้าแล้วถ้าหากซานโซ่มา