คล็อปป์พร้อมทุ่ม ตราโอเล่ เป้าหมาย การเสริมทัพ

อดาม่า ตราโอเล่ เป็นนักเตะที่มีร่างกายที่แข็งแรงและตัวที่ใหญ่ ความเร็วที่พลิ้ว จึงเป้นเป้าหมายหลักของ เจอร์เก้น คล็อปป์ที่พร้อมจะทุ่มเงินซื้อ อย่างแน่นอน เพื่อที่จะเข้ามาลดภาระทีมลง ในแดนหน้าเนื่องจากความเร็วที่โดดเด่นของเขามันจึงทำให้ คล็อปป์พร้อมที่จะทุ่มเงิน 2 พันล้าน เพื่อที่จะคว้าตัวมาร่วมทัพให้ได้fifa55

คว้าตัวเพื่อมาลดภาระแดนหน้า

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซาดิโอ มาเน่ โรแบร์โต ฟีร์มีโน่ ซึ่งปัจจุบันเล่นตำแหน่งแดนหน้า เพื่อที่จะใช้ความเร็วของเขาให้เป็นการที่ลดภาระแดนหน้าFIFA55 ของนักเตะปัจจุบันตราโอเล่ ผู้เล่นตำแหน่งปีกความเร็วสูง คล็อปป์ได้ใส่ชื่อของเขาเป็นทอปลิสต์ที่จะคว้าตัวและพร้อมที่จะทุ่ม 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2300 ล้านบาท เนื่องจากเขายังใช้งานได้อีกยาวไกลด้วยตอนนี้เขาวัย 24 ปี โดยผลงานของ ตราโอเล่นั้นถือว่าทำได้ยอดเยี่ยม และโชว์ฟอร์มดี ทำไปแล้ว 6 ประตู 10 แอสซิสต์ เลยตกเป็นเปาหมายของหลายทีมfifa555

หลังจากฤดูกาลนี้ ตราโอเล่มีแผนที่จะย้ายทีม

ปัจจุบัน ตราโอเล่ อยู่ที่สโมสร วูล์ฟแฮมตันและคาดว่าหลังจากที่จบฟดูกาลนี้เขาจะย้ายอย่างแน่นอน เอเจนต์ของเขาได้เผยว่ามีความเป็นไปได้ที่ เจ้าตัวจะย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่หลังจากที่โชว์ฟอร์มกับต้นสังกัดก็ทำให้หลายทีมต่างให้ความสนใจ เช่น ลิเวอร์พูล แมนเซสเตอร์ ซิตี้ แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด เรอัล มาดริด บาร์เซโลน่า เขา เป็นที่ต้องการของตลาดนักเตะ ตราโอเล่FIFA555 เหลือสัญญากับต้นสังกัด ถึงปี 2023 เล่นให้ต้นสังกัด 43 ทำได้ 6 ประตู รวมทุกรายการ