เจอร์เก้น คล็อปป์ ควรเลือกใครเสริมแนวรุกลิเวอร์พูล

ตอนนี้ลิเวอร์พูลมีความต้องการที่จะคว้าตัวนักเตะที่จะมาช่วยแดนหน้า และตอนนี้ก็ได้มีข่าวกับนักเตะถึงสามคนซึ่งแต่ละคนก็ได้โชว์ฟอร์มได้อย่างดี แต่แน่นอนอาจจะคว้าตัวมาได้ทั้งหมดไม่ได้อยู่เนื่องจากกำลังประสบปัญญาด้านการเงินจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 แต่ถ้าต้องเลือกนักเตะหนึ่งคนเขาจะเลือกใครfifa55

อดาม่า ตราโอเล่

เป็นนักเตะที่มีข่าวกับลิเวอร์พูลมาอย่างต่อเนื่องและเป็นข่าวล่าสุดว่าลิเวอร์พูล พร้อมที่จะทุ่ม 60 ล้านปอนด์ เพื่อที่จะเสริมแนวรุกของทีมให้ดียิ่งขึ้น FIFA55 เป็นนักเตะที่ฟอร์มเด่นด้วยความเร็วที่เขามีทำให้คู่แข่งเป็นอันต้องเหนื่อยเลยทีเดียว นักเตะวัย 24 ปี ได้ย้ายเข้ามาวูล์ฟแฮมตัน ในเดือนสิงหาคม 2018 ด้วยค่าตัวที่น้อยกว่า 20 ล้านปอนด์ และคาดว่าหลังจากที่จบฤดูกาลนี้ค่าตัวนักเตะคนนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน หลั’จากที่เจ้าตัวทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมตลอดที่เล่นมาฤดูกาลนี้

ติโม แวร์เนอร์

เป็นนักเตะอีกคนที่มีข่าวกับลิเวอร์พูลมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานมากในช่วงนี้ แวร์เนอร์ ฟอร์มของเขาซึ่งตอนนี้เขาได้ทำแฮตทริกมาแล้วในล่าสุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ฟอร์มร้อนแรงอย่างมาก ทำให้กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ให้ความสนใจของนักเตะคนนี้อย่างมาก ร์เนอร์ คือนักเตะสไตล์ตอร์เรส เขาเป็นนักเตะที่ทรงพลัง เขาจะกระชากหนีใครก็ได้ เราต้องทำให้ชัวร์ว่าเขาจะปรับตัวเข้ากับทีมได้ แวร์เนอร์เหมาะกับลิเวอร์พูล พวกเขามีเกมสวนกลับและเปลี่ยนบอลได้เร็วกว่าทุกทีมfifa555

ไค ฮาแวร์ทซ์

ไค ฮาแวร์ทซ์ เป็นหนึ่งนักเตะที่เนื้อหอม เขายังรักษาฟอร์มของเขาไว้ได้ดี     ด้วยประสบการณ์ที่ยังน้อย มันค่อนข้างยากที่เขาจะเข้ามาแย่งชิงหนึ่งในสามตำแหน่งแดนหน้าในปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้ามาลีกใหม่และประเทศใหม่สำหรับเขา แต่เชื่อว่าด้วยคำแนะนำจากคนชาติเดียวกันอย่าง คล็อปป์ เขาจะสามารถเล่นในพรีเมียร์ลีกได้แน่นอน  และสุดท้ายอยุ่ที่ว่าเจอร์เก้น คล็อปป์FIFA555 ต้างการที่จะลงทุนกับเกมรุก ต้องดูระยะยาวว่านักเตะที่คว้าตัวมาร่วมทัพจะมีผลกระทบกับนักเตะที่อยู่ปัจจุบันหรือป่าว