เจอร์เก้นคล็อปป์ว่ายังไงหลังลิเวอร์พูลไร้พ่ายในลีกครบ1ปี

หลังจากล่าสุดชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด จนถึงไม่แพ้ในลีก ปีเต็ม เจอร์เก้นคล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง ก็เตือนผู้ร่วมทีมว่าห้ามวางใจ เพราะว่าพวกเขายังมีจุดที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นได้ 

ข่าวฟุตบอล

แต่ว่าระบุ โดยรวมก็แฮปปี้กับฟอร์มของทีมในเกมนี้


พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม หงส์แดง พูดว่ากลุ่มของตัวเองยังมีจุดที่จำเป็นต้องปรับแก้กันอยู่อีก ถึงแม้ปัจจุบันจะเปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ เดือนมกราคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา จนถึงทำให้ไม่แพ้ใครในลีกครบ ปีเต็มพอดีก็ตาม
ในนัดปัจจุบัน เจ้าถิ่นได้ประตูขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ จาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก่อนจะมาได้ประตูตอกย้ำชัยจาก ซาดิโอ มาเน่ ในนาทีที่ 64 ทำให้พวกเขาไม่แพ้คนใดกันในลีก 37 เกมต่อเนื่องกัน โดยคราวสุดท้ายที่ ลิเวอร์พุล แพ้ในลีก จำเป็นต้องย้อนไปถึงการแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ช่วงวันที่ เดือนมกราคม ปีก่อน พร้อมทั้งทำให้พวกเขากลับไปทิ้งห่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กลุ่มในชั้น เป็น 13 แต้ม แถมทาง หงส์แดง” ยังลงเล่นน้อยกว่า เกมด้วย

ข่าวฟุตบอล-fifa55


พวกเราทราบว่ามันยังมีจุดที่พวกเราสามารถทำให้ดียิ่งขึ้นได้อยู่ มันเป็นสิ่งจำเป็นส่วนตัวสำหรับเรา

 พวกเราพึงพอใจเฉพาะเรื่องของตนเองแค่นั้น พวกเราสามารถเล่นให้ดียิ่งขึ้นได้ และก็พวกเราก็จะต้องเล่นให้ดียิ่งขึ้นด้วย นักฟุตบอลแต่ละคนต้องการเล่นให้ดียิ่งขึ้น แล้วก็พวกเขาต่างก็ทราบว่าสามารถเล่นให้ดียิ่งขึ้นได้ วันนี้มันมีบางด้านที่พวกเราทำเป็นดียิ่งกว่าเกมก่อน แล้วก็มันก็ช่วยทำให้พวกเราชนะในคืนวันนี้” ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมัน เจาะจง
คล็อปป์ เสริมว่าพึงพอใจกับฟอร์มของผู้ร่วมทีมในเกมนี้ในระดับหนึ่ง พวกเราเล่นได้ตามแบบที่น่าจะจำต้องทำให้ได้ในการพบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ผมไม่คิดว่าเมื่อฤดูกาลก่อน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พบเกมที่เล่นได้ยากอย่างนี้เท่าไรนัก โน่นถือเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดที่บรรดาสมาชิกของผมทำเป็นในคืนวันนี้ พวกเขาไม่ปลดปล่อยให้อีกฝ่ายได้โอกาสได้บางอย่างติดตัวไปจากเกมนี้เลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วโน่นเกิดเรื่องที่ทำเป็นยากมากมายๆ”
พวกเราเล่นกันได้ดีพวกเราผ่านบอลกันได้เยี่ยมมากมายๆ, พวกเราทะลวงแนวรับของพวกเขาได้การยืนตำแหน่งของพวกเราก็ทำเป็นดี ส่วนวินัยสำหรับในการเล่นเกมบุกของพวกเรามันก็เด็ดมากพวกเราไม่ปลดปล่อยให้พวกเขาเล่นดังที่พวกเขาต้องการำได้ พวกเราคุมเกมเอาไว้ได้ รวมทั้งพวกเราก็เหมาะสมชนะแล้ว มันเป็นตอนในตอนที่ดุเด็ดเผ็ดมันของฤดูกาล แม้กระนั้นในทางของฟอร์มโดยรวมแล้วนั้นมันก็ถือเป็นฟอร์มที่ดีเยี่ยมและก็นั่นก็ทำให้ผมเป็นสุขสุดๆ

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55

ติดตามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ หน้าหลัก