ซลาตันอิบราฮิโมวิชยืนยันว่าเขากำลังจะย้ายกลับไปอิตาลี

ลาตันอิบราฮิโมวิชถูกเชื่อมโยงกับการย้ายไปสมทบกับสโมสรเก่าของเขาในมิลานเมื่อต้นอาทิตย์ที่ผ่านมารวมทั้งตำนานในอนาคตได้เผยออกมาว่าเขากำลังจะย้ายกลับไปอิตาลี

ข่าวฟุตบอล
อิ
บราฮิโมวิชมองหาสมาคมใหม่ตั้งแต่ออกมาจากแอลเอกาแล็กซี

เมื่อจบฤดู 2019 MLS แล้วก็การกลับไปยังยุโรปได้ถูกทำลาย
ท็อต
แนมถูกลือกันว่าเป็นจุดมุ่งหมายที่เป็นได้ตราบจนกระทั่ง Jose Mourinho ไม่ยอมรับรายงานกติกาสำหรับไอคอนประเทศสวีเดนในระหว่างที่การสลับไปที่ Hammarby ปรากฏบนการ์ดก่อนจะยืนยันว่า Zlatan ได้แปลงเป็นผู้ครอบครองสมาพันธ์ในบ้านกำเนิดของเขาแล้ว
มื่อ
ต้นอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารายงานว่ากล่าวถึงว่า 38 ปีได้ตกลงกติกากับไม่ลานที่จะย้ายกลับไปที่เซเรียอาโดยมิได้เล่นให้กับกลุ่มรอโซเนรีตั้งแต่ปี 2555 และก็เดี๋ยวนี้อิบราฮิโมวิชการันตีว่าเขาย้ายกลับมาอิตาลี

แล้วก็ในขณะไม่เปิดเผยว่าเขาร่วมกลุ่มใดความเห็นของกองหน้าพูดว่าไม่ลานได้รับบริการของเขาเหตุเพราะพวกเขารู้สึกลดน้อยทุกปีนับจากได้รับตำแหน่งเมื่อปี 2554 ในตอนที่ลาตันยังอยู่ที่ซานสิโร

ข่าวฟุตบอล-fifa55
อิ
บราฮิโมวิต่อยล่าวกับGQ ที่อิตาลีว่า“ ฉันจะไปร่วมกลุ่มที่จะจะต้องชนะอีกทีเพื่อยืดอายุประวัติศาสตร์ซึ่งกำลังมองหาสิ่งที่ท้าสำหรับทุกคน

 

“ เมื่อนั้นฉันจะสามารถหาสิ่งเร้าที่จำเป็นต้องเพื่อทำให้ท่านงงงวยอีกรอบ….

“ ในฐานะนักเตะมันมิได้เป็นเพียงแต่เรื่องเกี่ยวกับการเลือกกลุ่ม แต่ว่าก็มีสาเหตุอื่นๆที่จะต้องยกกำลังสอง

“ แม้กระทั้งในความพึงพอใจของครอบครัวของฉัน … เจอะกันเร็วๆนี้ในอิตาลี

Ibrahimovic ออกมาจาก LA Galaxy ภายหลังทำสกอร์ได้ 53 ประตูใน 58 เกมสำหรับ MLS แล้วก็เขาเห็นด้วยว่าเวลาของเขาในสหรัฐฯนั้นสนุกสนานมากมาย
“ 
ฉันเป็นสุขมากมายที่ได้รับประสบการณ์นี้ในลอสแองเจลิสลาตันกล่าวต่อ“ เพราะเหตุว่าภายหลังได้รับบาดเจ็บคนจำนวนไม่น้อยพูดว่าฉันจะไม่สามารถที่จะเล่นได้อีกต่อไป

“ แม้กระนั้นฉันชี้ให้เห็นว่าฉันยังสามารถสร้างความต่างได้

“ แต่ว่าต่อไปสองปีฉันก็บอกได้มากเพียงพอ ตรงนี้ในระดับเทคนิคและกลยุทธ์พวกเขายังคงจำเป็นต้องเติบโต เมื่อปรารถนาเรียกใช้พวกเขาเรียกใช้พวกเขาเป็นสัตว์

“ แม้กระนั้นพวกเขาไม่คุ้นเคยกับการเล่นด้วยเท้าเพราะเหตุว่าในกีฬาเริ่มแรกทั้งสิ้นของพวกเขา – เบสบอลฟุตบอลบาสเก็ตบอล – พวกเขาใช้มือของพวกเขา

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่  FIFA555

เด็ดฟุตบอลติดตามวิเคราะห์บอลรายวันและอื่นๆได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

ข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ หน้าหลัก