เลโอนาร์โด้เผยคาวานี่แจ้งขอย้ายทีมแล้ว

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการ กีฬา ปารีส แซงต์-แชร์แมง บอกเองเอดินสันคาวานี่แจ้งขอย้ายทีมกับพวกเขาแล้ว พร้อมกล่าวว่าก่อนหน้านี้ แอต. มาดริด ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามา แม้กระนั้นยังมอบเงินไม่ดีพอ

ข่าวฟุตบอล


เล
โอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ กรุงปารีส แซงต์-แชร์แมง สมาคมมหาเศรษฐีที่เวที ลีก เอิง ประเทศฝรั่งเศส กล่าวมาว่า เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าคนมีชื่อเสียงของกลุ่ม ได้แจ้งเรื่องขอย้ายกลุ่มในตลาดซื้อขายนักฟุตบอล รอบสองกับทาง “เปแอสเช” แล้ว


ก่อนหน้าฤดูนี้ คาวานี่ ทำคะแนนให้กับ กรุงปารีสฯ อย่างมากจนถึงทำให้เขาเปลี่ยนเป็นดาวซัลโวสูงสุดนิรันดรในประวัติศาสตร์ของกลุ่มจากการลงเล่นทุกรายการ ที่ปริมาณ 198 ประตู อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลนี้เขาได้ลงเล่นไปเพียง 14 นัดในทุกรายการ โดยสาเหตุเป็นเนื่องจากเจ้าตัวมีปัญหาการบาดเจ็บ แถม เมาโร การ์ดี้ ก็โชว์ฟอร์มได้สะดุดตาด้วย
เรื่องดังกล่าวทำให้ดาวเตะชาวอุรุกวัยตกเป็นข่าวสารเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มอย่างมากในตอนหลายวันที่ผ่านมา แถมเขาก็จะหมดสัญญากับกลุ่มข้างหลังจบซีซั่นนี้แล้ว โดยกลุ่มที่มีข่าวกับเขามากที่สุดเป็น แอตเลติโก มาดริด ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เคยตกเป็นข่าวสารกับ คาวานี่ เช่นเดียวกัน

ข่าวฟุตบอล-fifa55


เล
โอนาร์โด้ เผยว่า เกี่ยวกับตัว คาวานี่ น่ะ พวกเราพูดแบบเดิมอยู่เสมอ เราหวังว่าเขาจะอยู่กับทีมถัดไป แม้กระนั้น วันนี้เขาเข้ามาฟ้องร้องต้องการที่จะย้ายกลุ่มให้พวกเราทราบ

 รวมทั้งพวกเราก็กำลังศึกษาสถานการณ์ต่างๆอยู่ ก่อนหน้านี้พวกเราได้รับข้อเสนอมาจาก แอตเลตำหนิโก มาดริด แต่ว่ามันก็เป็นข้อแนะนำที่มีมูลค่าไม่คู่ควรกับค่าที่จริงจริงของตัวนักเตะ
แม้กระนั้น ผมก็ไม่แน่ใจว่า คาวานี่ จะอยู่กับกลุ่มถัดไปจนถึงก.พ.นี้ ขณะนี้มันยังไม่มีสัญญาณอะไร (ที่จะพูดได้ว่า คาวานี่ จะย้ายกลุ่มแต่เขาก็ยื่นเรื่องขอย้ายกลุ่มแล้ว ผมจำต้องบอกก่อนนะว่าที่ผ่านมาพวกเราไม่เคยคิดที่จะขายเขาเลย พวกเราจะรอดูกันว่าในอีกไม่กี่คราวหน้าจากนี้เหตุการณ์มันจะคืออะไร แม้กระนั้นพวกเราก็ฟังความจำเป็นของ คาวานี่ อยู่แล้ว เพราะพวกเรายกย่องเขา ในตอนนี้เหตุการณ์มันกระจ่างแจ้งขึ้นเล็กน้อย จากการที่เขาจะหมดสัญญากับกลุ่มแล้ว
ส่งผลให้ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่งนิว เผยออกมาว่า กลุ่มของ โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา กำลังสังเกตดูเหตุการณ์ของ คาวานี่ ที่กำลังจะหมดสัญญาในตอนซัมเมอร์ หลังจากก่อนหน้านี้ เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ เปแอสเช ออกมาเผยแล้วว่าดาวยิงชาวอุรุกวัยได้แจ้งเรื่องขอย้ายกลุ่มในตลาดซื้อขายนักเตะ รอบสองกับทาง “เปแอสเช” แล้ว
อย่างไรก็ตาม ปีศาจแดง” จำต้องแย่งชิงตัวกับ แอตเลตำหนิโก มาดริด ที่เคยยื่นข้อเสนอไปก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้ว แต่ว่ายังหาผลสรุปเรื่องค่าตอบแทนมิได้ โดยมีรายงานว่า เปแอสเช ต้องการค่าตัวของนักฟุตบอลที่ปริมาณ 25 ล้านปอนด์ (ราวๆ 990 ล้านบาท)
สำหรับ คาวานี่ รัวประตูไปทั้งหมดทั้งปวง 198 ประตูจาก 292 เกมทุกรายการให้กับเปแอสเช นับจากย้ายมาจากที่นาโปลีตั้งแต่ปี 2013 แม้กระนั้นในฤดูกาลนี้จำต้องตกเป็นตัวสำรองของ เมาโร อิการ์ดี้ โดยได้ลงเล่นเพียงแค่ เกม และก็ทำเป็น ประตูเท่านั้น

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55

ติดตามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล