สรุปสถานการณ์ล่าสุด บรูโน่ แฟร์นันด์ส

เหลือเวลาไม่ถึง 10 วัน ตลาดหน้าหนาว‘ ก็จะปิด ว่าแล้วขอสรุปสถานการณ์ปัจจุบันของ รูโน่ แฟร์นันด์ส & แมนฯ ยูไนเต็ด
ข่าวฟุตบอล

1. หลังจากที่คั่งค้างกันมาประมาณสัปดาห์เศษความแรงของข่าวลดกำลังลงตามลำดับกระทั่งแทบไม่มีการกล่าวถึงแล้ว 5555 (ตามสูตร)

 


2. 
เข้าใจว่าอีกทั้ง ข้างคงจะพูดจากันจริงๆนั่นแหละ ไม่ใช่แค่ข่าวลือชนิด เคาะหมาให้กะลาดีใจ‘ เพียงแค่ แมนฯ ยูไนเต็ด กับ สปอร์ตติ้ง ลิสบอน ยังตกลงเรื่องค่าตัวกันไม่ได้

3. รายงานข่าวกล่าวว่า สปอร์ติ้งฯ ที่กำลังร้อนเงินอย่างควรหนักอยากได้ค่าตัวราวๆ68 ล้านปอนด์

4. แม้กระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด อาจจะเห็นว่าอีกข้างกำลังร้อนเงิน อย่างไรก็จำเป็นต้องปล่อยแน่นอนก็เลยขอต่อรองราคาลงมาเหลือประมาณ 45 ล้านปอนด์ โดยค่าตอบแทนที่เหลือจะขอจ่ายเพิ่มคราวหลัง โดยขึ้นกับผลงานของนักฟุตบอลผู้นี้ เช่นช่วยให้กลุ่มได้แชมป์พนีเมียร์ลีก หรือ
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือโชว์ฟอร์มกระฉูดจนได้รางวัลบัลลงดอร์ ซึ่งตีความได้ง่ายๆว่าเราจะจ่ายแค่ 45 ล้านปอนด์นั่นแหละ 55555

5. เจอดอกนี้เข้าไปกลุ่มจากเมืองขนมฝอยทองถึงกับผงะพลางอุทานเป็นภาษาโปรตุเกสว่า บิดาเอ็งตาย‘ เงินเท่านี้จะไปพอใช้ยังไง เพราะตนเองก็ต้องเจียดไปให้สังกัดเดิมเก่าของ รูโน่ ตามที่ตกลงกันเอาไว้อีก

6. แมนฯ ยูไนเต็ด เวลาอยากได้ใครก็ชอบถูกขูดรีดด้วยค่าตัวที่สูงเกินจริง ถ้าเกิดยอมจ่าย ถ้าหากยินยอมให้เขาขึ้นราคา มันก็จะเป็นแบบงี้ไปเรื่อยๆจนกลายเป็นมาตรฐาน ราคานี้ (68 ล้านปอนด์ฉัน….ไม่ซื้อ

7. ช่วงเวลาที่ สปอร์ติ้งฯ ในเมื่อมีอันจำต้องสูญเสียสมบัติล้ำค่า มันก็จำเป็นต้องหาประโยชน์ให้คุ้มมากที่สุด ว่าและจากนั้นก็ไม่ยินยอมขายตามข้อเสนอแบบ พ่อเอ็งตาย‘ ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ยื่นให้

ข่าวฟุตบอล-fifa55

8. ตัวของ รูโน่ แฟร์นันด์ส เองก็คงจะต้องการจะขายวิญญาณให้ปีศาจร้ายแดงนั่นแหละ เพราะเหตุว่ามันเป็นการได้อยู่กับสมาคมที่ใหญ่มากยิ่งกว่า โด่งดังมีชื่อเสียงมากยิ่งกว่า รวมทั้งค่าแรงงานที่สูงกว่าเดิมด้วย แต่ว่าเมื่อ สมาพันธ์ตกลงกันมิได้ เรื่องมันจึงเอวังด้วยปนะการฉะนี้

9. ราคานี้ สปอร์ติ้ง ไม่ขายหรอกนะครับ ส่วน แมนฯ ยูไนเต็ด ผมขอแบ่งการมองออกเป็น มุม

หนึ่งเป็นหากโดนโก่งราคาน่าเกลียดเกินความจำเป็นก็ไม่ต้องซื้อแม่หรอกขอรับถูกแล้ว ด้วยเหตุว่าอย่างที่บอกนั่นแหละว่าในขณะนี้ มันแปลงเป็นมาตรฐาน ถ้าหากยอมตาม เพราะว่ามีความคิดว่าตนเองมั่งคั่ง มันก็จำเป็นที่จะต้องโดนโก่งไปเรื่อยและก็ยอมจ่ายค่าตอบแทนที่สูงเกินจริงไปเรื่อย

แถมช่วงหลังวอดวายมหาศาลให้นักเตะประสิทธิภาพบัดซบไปหลายท่านแล้ว

หนึ่งเป็นแกจำต้องใคร่ครวญให้ถี่ถ้วน และก็พินิจพิจารณาให้ถี่ถ้วนเยอะที่สุดว่าดาวเตะคนนี้เหมาะกับกลุ่มตนเองจริงๆหากย้ายมาแล้วจะช่วยยกระดับของกลุ่มให้สูงมากขึ้นได้ค่อนข้างจะแน่

รวมทั้งถ้าเกิดแน่ใจว่ามันจะเป็นอย่างงั้น เป็นย้ายมาแล้วช่วยทีมได้แน่นอนแกก็ซื้อมาเถิดครับ เพราะว่านักฟุตบอลอย่างงี้แพงแค่ไหนก็ต้องซื้อ

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55

ติดตามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล