ไวจ์นัลดุมเผยเองคิดเรื่องต่อสัญญาลิเวอร์พูลหรือยัง?

ภายหลังจากข้อตกลงฉบับปัจจุบันใกล้ที่จะหมดลง ล่าสุด จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ ลิเวอร์พูล ก็ออกมาบอกเองว่ายังไม่ได้นึกถึงหัวข้อนั้นเลย เพราะว่าต้องการทำผลงานให้ดีก่อน พร้อมพูดว่าตกลงอะไรที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะให้เฉพาะนักเตะเยาวชนลงเล่นนัดรีเพลย์ของ เอฟเอ คัพ รอบ 4

ข่าวฟุตบอล


จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ หงส์แดง พูดว่าตนยังไม่ได้นึกถึงการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด ถึงแม้เขากำลังจะหมดสัญญากับทีมในตอนซัมเมอร์ ปี 2021 ก็ตาม

 

ไวจ์นัลดุม กลายเป็นหนึ่งในกำลังหลักของ ลิเวอร์พูล” จนถึงช่วยทำให้ทีมทำผลงานได้เยี่ยมที่สุดตลอดตอนที่ผ่านมา แม้กระนั้นการที่สัญญาของเขากำลังจะหมดลงมันก็ทำให้อนาคตของเจ้าตัวถูกพูดถึงมากในระดับหนึ่ง โดยก่อนหน้านี้มีข่าวซุบซิบว่า หงส์แดง พร้อมที่จะปล่อย ไวจ์นัลดุม ออกจากทีม หากเจ้าตัวตกลงใจที่จะอำลายอดกลุ่มที่ถิ่น แอนฟิลด์ ด้วย
แข้งวัย 29 ปี เผยว่า ผมต้องการให้มันเป็นอย่างไรงั้นหรอ มันพูดได้ยากน่ะนะ มันขึ้นกับว่าสโมสรต้องการอะไร แล้วก็สถานการณ์เวลานี้มันเป็นยังไง พวกเราคงจะจะต้องรอดูกัน แต่ว่าแน่ๆว่าที่นี่ (แอนฟิลด์) เป็นเหมือนบ้านของผม ตอนนี้ผมก็แค่มุ่งมั่นอยู่กับการทำผลงานให้ดีในฤดูกาลนี้ เพื่อได้จบฤดูกาลแบบสวยนั่นเป็นสิ่งเดียวที่ผมคิดอยู่ขณะนี้

ข่าวฟุตบอล-fifa55

ดาวเตะดีกรีทีมชาติฮอลแลนด์เสริมว่าตนไม่มีปัญหาอะไรที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล ลิเวอร์พูล กล่าวว่าจะมีแค่นักเตะจากกลุ่มเยาวชนที่ได้เล่นเกม เอฟเอ คัพ รอบ นัดหมายแข่งขันใหม่

 ภายหลังโปรแกรมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมันคาบเกี่ยวกับตอนพักหนีหนาวของกลุ่มชุดใหญ่พอดี ตั้งแต่ที่ผมมาเล่นใน พรีเมียร์ลีก ผมก็จำเป็นต้องลงเล่นโดยที่ไม่ได้พักตอนหน้าหนาวเลยมาตลอด แต่ผมก็รู้ดีตั้งแต่ก่อนที่จะมาเล่นใน พรีเมียร์ลีก แล้วว่าการที่นักฟุตบอลได้พักบ้างมันจะเป็นการดีแค่ไหน เพราะภายหลังได้พักแล้วคุณก็สามารถบู๊ได้อย่างมากอีกรอบ หากคุณได้พักแล้วล่ะก็ ร่างกายของคุณก็จะมีสภาพดีกว่าการที่จำเป็นต้องเล่นอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งนั่นถือเป็นเรื่องที่ดี
ในฐานะนักเตะแล้วคุณต้องการมีส่วนร่วมกับทุกเกม แต่ว่าคุณก็อยากจัดการกับกร่างกายของตัวเองด้วย รวมทั้งบางคราวร่างกายของคุณก็จะส่งสัญญาณถึงคุณว่าการลงเล่นมันไม่ใช่เรื่องที่สมควร คุณจำต้องพิจารณาว่าเหตุการณ์มันคืออะไร แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้จัดการทีมตัดสินใจที่จะให้แค่นักเตะดาวรุ่งลงเล่นเกมนั้นแล้วล่ะก็ พวกเราก็ควรต้องยอมรับมัน

 

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล