เป๊ปเห็นด้วยคล็อปป์เตรียมใช้เด็กรีเพลย์เอฟเอคัพ

หลังจากเจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล โดนรุมจวกอย่างหนักในกรณีที่บอกว่าจะส่งเฉพาะแข้งเยาวชนลงเล่นเกม เอฟเอ คัพ รอบ นัดแข่งขันใหม่ ปัจจุบัน โจเซป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ แมนฯ ซิตี้ ก็บอกว่าตนสนับสนุนการตัดสินใจดังกล่าวของ คล็อปป์ แต่ไม่ขอให้ความเห็นว่าตัวเองจะทำเหมือน คล็อปป์ รึเปล่า ถ้าพบเหตุการณ์เหมือนกัน

ข่าวฟุตบอล

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชมรมมหาเศรษฐีที่แวดวง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวสนับสนุนการตัดสินใจของ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ในเรื่องที่ คล็อปป์

 จะให้เฉพาะนักเตะเยาวชนลงเล่นเกม เอฟเอ คัพ รอบ นัดแข่งขันใหม่ ที่ทัพ หงส์แดง” จะต้องเปิดรัง แอนฟิลด์ เจอกับ รูว์สบิวรี่ ทาวน์ ทีมจาก ลีก วัน ในวันอังคารที่ กุมภาพันธ์นี้
ฤดูนี้ถือเป็นหนแรกที่ พรีเมียร์ลีก มีการพักหนีหนาว แต่มันแบ่งเป็นการให้ 12 ทีมได้พักจากการลงเล่นเกมลีกในตอนสุดสัปดาห์ของวันที่ 8-9 เดือนกุมภาพันธ์ ส่วนอีก กลุ่มจะได้สิทธิ์ไม่ต้องลงเล่นเกมลีกในสัปดาห์ถัดไป ต่างจากลีกใหญ่ที่อื่นของทวีปยุโรปที่ทุกทีได้พักพร้อม ซึ่งตอนพักของ หงส์แดง อยู่ในสุดสัปดาห์ของวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์
ด้วยเหตุนี้ คล็อปป์ ก็เลยโมโหมากที่กลุ่มของตนจำต้องมาเล่นนัดหมายรีเพลย์ในตอนคาบเกี่ยวกับโปรแกรมเบรกหนีหนาว เพราะเขาเห็นว่านักเตะในทีมชุดใหญ่ควรตัองได้ระยะหลังจากกรำศีกหนักมานาน โดยนอกจากจะไม่มีนักฟุตบอลในทีมชุดใหญ่คนไหนเลยที่จะได้มีส่วนร่วมกับเกมดังกล่าวแล้วนั้น ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมันก็ประกาศเพราะตนจะไม่คุมทีมที่ข้างสนามในนัดหมายนั้น โดยที่ นีล คริตช์ลี่ย์ กุนซือกลุ่มรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีของ หงส์แดง จะได้ทำหน้าที่ในนัดแข่งใหม่ ซึ่งมันก็ทำให้ คล็อปป์ โดยหลายคนต่อว่าอย่างหนัก

ข่าวฟุตบอล-fifa55กวาร์ดิโอล่า เผยว่า ฟังนะ ผู้จัดการทีมอย่างเราน่ะยอมรับได้ที่ตารางการแข่งขันมันเป็นแบบงี้

 เรารับได้ที่ต้องลงเล่นในทุกๆหรือ วัน แต่ว่าอย่ามาบอกว่าคนเป็นกุนซือน่าจะจัดทีมอย่างไรดีกว่า นั่นเป็นงานของเรา ผู้อื่นสามารถทำสิ่งที่อยากทำเป็น ส่วนเราก็จะทำหน้าที่ในวันที่มีการแข่งขัน แต่ว่ามันไม่ใช่ธุระกงการอะไรของผู้อื่นที่จะต้องมาบอกพวกเราว่าพวกเราควรจะจำต้องส่งนักเตะคนไหนลงเล่นบ้าง โน่นเป็นหน้าที่ของพวกเรา
หลังจากโดนถามว่าเขาจะทำแบบเดียวกันรึเปล่าถ้าหากอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับ คล็อปป์ กวาร์ดิโอล่า ก็ไม่ยอมรับที่จะตอบถึงเรื่องนั้น โดยบอกเพียงว่าตนยกย่องการตัดสินใจของผู้จัดการทีมฟุตบอลทุกคน ผมไม่รู้เรื่องหรอก เพราะว่าผมไม่ใช่เขา ผมไม่ใช่ พบร์เก้น แล้วก็ผมก็ปราศจากความมองเห็นอะไรก็ตามทั้งหมด เขารู้ดีว่าเขาจะต้องทำอะไร เขารู้จักสโมสรของตน และก็กลุ่มของตนเองดี
ผมเคารพท่าทางของบรรดากุนซือ เนื่องจากผมเองก็เคยจำเป็นต้องทำแบบงั้นเหมือนกัน ผมเคยมีส่วนร่วมกับเรื่องอย่างนั้น และก็ผมก็ทราบดีว่าในบางครั้งน่ะแนวทางการทำการตัดสินใจในประเด็นหลักๆมันทำได้ยากมากแค่ไหน แต่ว่าแน่ๆว่าผมจะไม่ให้ความเห็นในกรณีนี้ เพราะผมไม่มีข้อมูลมากพอที่จะแสดงความเห็นของตนได้

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล