สุดช็อก!โอซิลโดนคนขู่ฆ่าเมื่อปีก่อน

เคมิล เซเซอร์ หนึ่งในเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำบ้านของ เมซุต โอซิ กล่าวมาว่าเมื่อตอนเดือนสิงหาคม ปีก่อน ซาลาแมน เอคินชี่ และ เฟร์ฮัต เออร์คุน ไปข่มขู่ฆ่า เมซุต โอสิล ถึงหน้าบ้าน แถมยังกล่าวว่าจะมีเซ็กส์กับแม่ของ โอซิล ด้วย

ข่าวฟุตบอล


ซาลาแมน เอคินชี่ รวมทั้ง เฟร์ฮัต เออร์คุน 2 ชายชาวประเทศตุรกี ถูกใส่ความว่าข่มขู่ฆ่า เมซุต โอซิล 

กองกลางคนมีชื่อเสียงของ อาร์เซน่อล สโมสรชั้นแนวหน้าของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อตอนสิงหาคม ปีก่อน ภายหลังมันพึ่งจะมีการดำเนินคดีในชั้นศาลในประเด็นของทั้งคู่ในตอนซัมเมอร์ของปีที่ผ่านมา โอซิล กลายเป็นข่าวสารดังระดับหนึ่ง ภายหลังจากมีผู้ร้ายพยายามที่จะชิงทรัพย์เขากับ เซอัด โคลาซินัช ฟูแบ็ก อาร์เซน่อล ตอนกลางวันแสกๆโดยที่ผู้ร้ายพกมีดมาด้วย ยังดีที่ โคลาซินัช ไล่อัดโจรจนถึงหนีไปได้ ซึ่งหลังจากนั้นที่บ้านของ โอซิล ก็มีการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยกระทั่งเข้มงวดสุดๆ
ดังนี้ เคมิล เซเซอร์ หนึ่งในเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่พักของ โอซิล เล่าว่า เอคินชี่ กับ เออร์คุน ไปวนเวียนแถวบ้านของ โอซิล ในตอนนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่มีขโมยพยายามปล้นสมัยก่อนดาวเตะกลุ่มชาติเยอรมนีกับ โคลาซินัช แถมทั้งสองยังแสดงตัวแถวนั้นถึง ครั้ง
ในทีแรกนั้น ทั้งคู่โผล่ไปแถวบ้านของ โอซิล ตอนประมาณ17.30 น. ของวันที่ เดือนสิงหาคมก่อนหน้านี้ รวมทั้งอีก ชั่วโมงต่อจากนั้นพวกเขาก็แสดงตัวตรงนั้นอีกรอบ แถมทีนี้ยังกล่าวเป็นภาษาประเทศตุรกีเพราะว่า พวกเราจะมีเซ็กส์กับแม่ของพวกมึง (หมายความว่าแม่ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพวกเราจะมีเพศสัมพันธ์กับแม่ของ เมซุต พวกเราจะกลับมาตรงนี้ในอีก นาทีภายหลังจากนี้ และก็ถ้าหากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่ทำอะไรแล้วล่ะก็ พวกเราก็จะฆ่าอีกทั้ง เมซุต โอซิล และก็ฆ่าแกด้วย

ข่าวฟุตบอล-fifa55

เซเซอร์ เล่าว่าต่อไปพวกเขาก็พยายามไล่ทั้งสองออกไป โดยเสริมว่าพวกเขาโกรธมากเพราะ โอซิล พึ่งจะโดนมิจฉาชีพพยายามชิงทรัพย์เมื่อราว 2-3 อาทิตย์ก่อนหน้านั้น 

และก็กลัวว่ามันจะเกิดเหตุอย่างนั้นขึ้นอีก แล้วก็ภายหลังผ่านตอนเที่ยงคืนไปได้ไม่นาน เอคินชี่ กับ เออร์คุน ก็โผล่มาที่บ้านของ โอซิล อีก โดยทีนี้ข้าราชการรักษาความปลอดภัยก็ติดต่อไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนถึงท้ายที่สุดทั้งยัง เอคินชี่ กับ เออร์คุน ก็โดนจับกุม
สำหรับ เอคินชี่ กับ เออร์คุน นั้น ต่างก็อาศัยอยู่ในบริเวณท็อตแน่ม ทางทางเหนือของกรุงลอนดอน แต่ว่าไม่มีการกล่าวว่าทั้งสองเป็นแฟนบอลของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คู่อริตัวฉกาจของ อาร์เซน่อล รึเปล่า ซึ่งอีกทั้ง คนก็ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล