ไรโอล่าเผยเตรียมติดต่อหาโซลชา

มิโน่ ไรโอล่า นายหน้าของ ปอล ป็อกบา ระบุ ตนจะติดต่อไปพบ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อจัดการประเด็นต่างๆเอง พร้อมกล่าวว่าตนกับ โซลชา ไม่ได้มีปัญหากันอะไร แถมเปิดเผยว่า ป็อกบา ยังมุ่งมั่นกับการช่วยทีมอย่างเต็มเปี่ยมด้วย

ข่าวฟุตบอล

มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ ปอล ป็อกบา กองกลางคนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าตนคิดแผนที่จะติดต่อไปพบ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม “ปีศาจแดง” เพื่อเสวนาประเด็นต่างๆกันให้แจ้งชัดไปเลย

ว่ากันว่า ไรโอล่า มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับคนจำนวนไม่น้อยของ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะ โซลชา จากการที่เอเยนต์คนดังเหมือนจะสร้างความปั่นป่วนให้ทีมด้วยการพยายามจุดหัวข้อการย้ายกลุ่มของ ป็อกบา อยู่เป็นประจำช่วงเวลาที่อดีตนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด หลายคนก็มักจะออกมาแสดงความไม่พอใจในตัว ไรโอล่า เช่นกัน

ดังนี้ ไม่นานมานี้ โซลชา พูดว่า ป็อกบา ไม่ใช่นักเตะที่เป็นสมบัติของ ไรโอล่า แต่เป็นของ แมนฯ ยูไนเต็ด และก็มันก็ทำให้ ไรโอล่า โพสต์ตอบโต้ โซลชา แบบดุเด็ดเผ็ดมันเมื่อวันจันทร์ที่ 17 ก.พ. ก่อนหน้านี้ ได้แก่การบอกว่า โซลชา ควรจะหันไปพอใจกับเรื่องของตัวของเขาเองดีมากกว่า จนถึงดูเหมือนว่าทั้งสองจะแตกหักกัน และก็ทำให้หลายท่านมีความคิดว่า ป็อกบา จำเป็นต้องย้ายออกจากกลุ่มในอนาคตแน่ๆ

ข่าวฟุตบอล-fifa55

หลังจากโดนถามว่า โซลชา หรือ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของ แมนฯ ยูไนเต็ด ติดต่อมาหาเขานับตั้งแต่ที่เจ้าตัวโพสต์แบบนั้นไปหรือไม่นั้น ไรโอล่า ก็ตอบว่า “ยังไม่มีการติดต่อมาเลย แต่ว่าผมจะติดคถัดไปหา โอเล่ เองแน่ๆ

เพราะมันไม่มีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นแต่อย่างใด ผมไม่ได้ตั้งใจที่จะลบหลู่สโมสรหรือเขาเลย การมีนักเตะอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้ผมต้องการให้ทั้งทีมรวมทั้งสมาพันธ์สำเร็จผลดีอย่างเต็มที่”

“ผมไม่ได้มีปัญหาใดๆทั้งหมดกับ โอเล่ แล้วก็ผมก็ไม่คิดว่าเขามีปัญหากับผมเช่นกัน ผมก็แค่รู้สึกว่าที่เขาบอกว่า ปอล เป็นนักฟุตบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันไม่ใช่ปฏิกิริยาที่ถูกก็เพียงแค่นั้น ผมก็แค่ต้องการแสดงความเห็นต่อทุกคนที่พูดแบบนั้น เพราะว่าการพูดแบบนั้นมันแปลงเป็นว่าเพียงพอคุณดึงนักเตะคนไหนมาร่วมทีมแล้วมันจะมีผลให้พวกเขาเป็นเจ้าของนักเตะพวกนั้น รวมทั้งทำอะไรกับพวกเขาก็ได้จากที่อยากได้”

ไรโอล่า เสริมว่า ป็อกบา ยังมุ่งมั่นกับการที่จะกลับมาช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ให้ได้อยู่ “ปอล ทุ่มเทให้สโมสรอย่างเต็มเปี่ยม มันไม่ต้องสงสัยถึงเรื่องนั้นเลย ปอล ยังมีข้อตกลงอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วก็ต้องการกลับมาฟิตให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำเป็น รวมทั้งอยากกลับมาช่วยกลุ่มโดยเร็วเพื่อจะเป็นพลังงานด้านบวกให้ทีมไปจนกว่าจะจบฤดูนี้”

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล