สุดช็อก!หนึ่งในเจ้าของหงส์แดงเจ็ทพุ่งหลุดรันเวย์ !!

ไมค์ กอร์ดอน หนึ่งในเจ้าของร่วมสโมสรหงส์แดง จะต้องพบกับเรื่องตื่นเต้นเมื่อเรือบินเจ็ทส่วนตัวเกิดลื่นไถลออกนอกรันเวย์ขณะลงหยุดที่ท่าอากาศยานในเมืองหงส์แดง ตอนเช้าตรู่วันพุธ (ตามเวลาท้องถิ่นโชคดีที่ไม่เกิดเหตุร้ายแรง แล้วก็ประธานเฟนเวย์ สกอร์ตส์ กลุ่ม มิได้รับเจ็บอะไร

ข่าวฟุตบอล

ไมค์ กอร์ดอน อภิมหาเศรษฐีและก็เจ้าของร่วมสโมสรหงส์แดง 

ได้รับอุบัติเหตุเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวลื่นหลุดออกมาจากรันเวย์ที่สนามบินจอห์น เลนน่อน เครื่องปรับอากาศพอร์ต เมื่อช่วงเวลาเช้าวันพุธที่ 11 ธ.ค.ก่อนหน้านี้ จากการเปิดเผยของ หงส์แดงเอคโค่สื่อท้องถิ่นชื่อดังในอังกฤษโฆษกประจำท่าอากาศยาน การันตีว่า เรือบินลำดังกึ่งกลางมีผู้โดยสารทั้งหมด คน และก็หนึ่งในนั้นเป็น กอร์ดอน ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นประธานของ เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กลุ่ม ผู้ครอบครองกลุ่มหงส์แดง แต่ว่าเคราะห์ยังดีที่ทั้งผองไม่ได้รับเจ็บอะไร
แต่อุบัติเหตุคราวนี้ทำให้ควรมีการเลื่อนเที่ยวบินไปหลายไฟลท์ร่วมกันเนื่องจากว่ามีการประกาศปิดท่าอากาศยานจนกระทั่งเวลา 17.00 น.ตรงเวลาจีเอ็มครั้ง หรือ เวลา 00.00 น.ตามเวลาในประเทศไทย….

ข่าวฟุตบอล-fifa55

กอร์ดอน ซึ่งเป็นเยี่ยมในผู้บริหาร ลิเวอร์พูล” 

เดินทางจากสำนักงานใหญ่ เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กลุ่ม (เอฟเอสจีในเมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อมายังเมืองหงส์แดง เพราะว่ามีตารางนัดพบที่จะคุยกับ พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ และก็สตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนชมรม
แม้กระนั้น ประธานกรุ๊ปเอฟเอสจี จำเป็นต้องพบกับเรื่องตื่นเต้นเมื่อเรือบินเจ็ท Bombardier BD-700-1A11 Global 6000 จากฮานส์คอม ฟิลด์ ในเมืองแมสซายกเซตส์ มีเป้าหมายจะลงหยุดที่ท่าอากาศยานในเมืองหงส์แดง แม้กระนั้นกำเนิดลื่นออกมาจากรันเวย์ ช่วงโดยประมาณ 05.46 น. ของวันพุธ (ตรงเวลาเขตแดน)
จากนั้นข้าราชการเร่งด่วนได้รีบเข้ามายังจุดเกิดเหตุโดยทันที โดย กอร์ดอน ซึ่งได้รับมอบหมายให้รอติดตามผลงานแล้วก็ความก้าวหน้าชมรม กับลูกเรืออีก คนมิได้รับเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ยิ่งไปกว่านี้เขายังรีบเดินทางไปยังอพาร์เม้นท์ข้างหลังเกิดเหตุตื่นเต้นโดยทันที
ศูนย์ข่าวเปิดเผยกับ หงส์แดงเอคโค่ ว่า ไมค์ กอร์ดอน ชอบเดินทางโดยลำพังโดยมีผู้โดยสารอีก คนอยู่บนเครื่องซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นทีมงานจากบริษัทการบิน มันเป็นเยี่ยมในตารางการเดินทางธรรมดาของเขา เขามิได้รับเจ็บ และไม่จำต้องเข้ารับการรักษาตัว เขากล่าวยกย่องเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานซึ่งให้การดูแลเขาเป็นอย่างดี
เขาเดินทางไปกับหงส์แดง ในหลายครั้งตอนระหว่างฤดูกาล เพื่อคุยกับสตาฟฟ์ และก็พบร์เก้น คล็อปป์ เขารู้สึกไม่ดีเพราะว่าเป็นต้นเหตุให้กลยุทธ์เดินทางของหลายๆคนจำเป็นต้องหยุดชะงัก เขาเดินทางไปที่โรงแรมในทันทีจากนั้น เขาจะอยู่มอง หงส์แดง สำหรับเกมในบ้านที่เจอกับ วัตฟอร์ด วันเสาร์นี้ รวมทั้งจะเริ่มเดินทางโดยทันทีข้างหลังจบเกม
ไมค์ ไม่มีปัญหาใดๆเลย ไม่ได้รับเจ็บ และก็เขาต้องการที่จะขอบพระคุณสำหรับความให้การช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยมจากเจ้าหน้าที่สนามบินจอห์น เลนน่อน แล้วก็ข้าราชการเร่งด่วน สำหรับแนวทางที่พวกเขาต่อกรกับเหตุการณ์นี้

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA555

ทีเด็ดฟุตบอลติดตามวิเคราะห์บอลรายวันและอื่นๆได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

ติดตามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ หน้าหลัก