นักข่าวฉุนหลังคอสต้าแกล้งไอใส่

ดีเอโก้ คอสต้า หัวหอก แอต. มาดริด จุดประเด็นร้อน ภายหลังจากแกล้งทำเป็นไอใส่ผู้รายงานข่าวข้างหลังจบเกมที่สังกัดเดิมผ่าน ลิเวอร์พูล ไปได้ ทำเอาผู้สื่อข่าวหลายรายฉุนพอตัว

ข่าวฟุตบอล

ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้า แอตเลติโก มาดริด ยอดสมาพันธ์ที่วงการ ลา ลีกา ประเทศสเปน

แกล้งผู้รายงานข่าวด้วยกระบวนการทำเป็นไอใส่ หลังจบเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 กลุ่มสุดท้าย นัดหมายสอง ที่สังกัดเดิมของเขาบุกไปชนะ หงส์แดง 3-2 ในช่วงทดเวลา ที่สนาม แอนฟิลด์ เมื่อวันพุธที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา

ตอนนี้ทั่วโลกกำลังเจอปัญหาจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 โดยที่ประเทศสเปนก็มีผู้ที่ติดโรคนี้ไปแล้วราว 2,277 ราย แล้วก็มีบุคคลที่เสียชีวิตแล้ว 55 คน ซึ่งเหตุการณ์ของตรงนั้นก็ร้ายแรงจนกระทั่งขั้นที่สมาพันธ์บอลประเทศสเปน (อาร์เอฟอีเอฟ) สั่งเลื่อนนัดชิงชนะเลิศของศึก โกขว้าง เดล เรย์ ที่ เรอัล โซเซียดาด จำต้องพบกับ แอธเลติก บิลค่อย ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ไปแล้ว โดยเช้าใจกันว่ามันจะเตะกันในวันที่ 30 พ.ค.นี้แทน

ดังนี้ ข้างหลังจบเกมไปแล้ว คอสต้า ก็เดินผ่านโซนที่มีนักข่าวสารดักรอสัมภาษณ์อยู่ ซึ่งบรรดาสื่อพากเพียรยิงคำถามใส่เขา แต่ว่าดาวเตะวัย 31 ปีกลับไม่ยินยอมตอบอะไร แถมยังหันหน้ามาพร้อมกับทำท่าไอใส่ด้วย ก่อนที่จะเจ้าตัวจะเดินไปพร้อมด้วยหัวเราะอย่างมีความสุข

ข่าวฟุตบอล-fifa55

อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวหลายคนก็ไม่สบอารมณ์กับพฤติกรรมของเขามากมายๆเพราะเชื้อโควิด-19

สามารถต่อเนื่องกันผ่านทางการโดนไอใส่ได้ โดย โดมินิก คิง ผู้สื่อข่าวของ เดลี่ เมล พูดว่า “ไม่มีอะไรที่จะเช่นเดียวกับอารมณ์ขัน แล้วก็การกระทำของ ดีเอโก้ คอสต้า มันก็ไม่น่าเชลย เขาเดินผ่านมิกซ์โซน, เมินการขอสัมภาษณ์จากผู้สื่อข่าวชาวสแปนิช แล้วแล้วก็แกล้งทำเป็นไอใส่บ่อยๆเวลาที่เขาเดินผ่านไป เขาเป็นคนเดียวที่หัวเราะกับประเด็นนี้”

ด้าน คาร์ล มาร์คหมูแฮม ผู้สื่อข่าวของ พีเอ มีเดีย เปิดเผยว่า “ดีเอโก้ คอสต้า เพิ่งจะเดินผ่านมิกซ์โซนโดยที่แกล้งทำเป็นไอใส่ทุกคนที่เขาเดินผ่าน นี่มันไม่ตลกและไม่สมควรเอาซะเลย”

สนใจสมัครร่วมเดิมพันได้ที่ FIFA55FIFA555

ติดตามทีเด็ดฟุตบอลรายวันได้ที่ ทีเด็ดฟุตบอล